3 Kiểu Nội Thất Gỗ Tự Nhiên Cần Phải Có Trong Văn Phòng Công Ty

Trang Chủ > 3 Kiểu Nội Thất Gỗ Tự Nhiên Cần Phải Có Trong Văn Phòng Công Ty

3 Kiểu Nội Thất Gỗ Tự Nhiên Cần Phải Có Trong Văn Phòng Công Ty

       Trong một doanh nghiệp tầm cỡ, có quy mô, vấn đề lựa chọn nội thất văn phòng càng phải được chú trong hơn rất nhiều. Từ phong cách cho văn phòng, tới màu sắc tường, nội thất gỗ kiểu gì, bàn ghế màu sắc ra sao, tất cả đều được chú trọng. Và tùy vào độ tuổi, cá tính của chủ nhân và không gian căn phòng mà chúng ta lựa chọn những mẫu mã, màu sắc phù hợp.

Nội thất gỗ tự nhiên cần có trong văn phòng doanh nghiệp

1/ Bàn giám đốc

Bàn làm việc giám đốc là món nội thất quan trọng cần nói đến đầu tiên. Mặc dù hiện nay, bàn giám đốc được thiết kế khá đa dạng về hình dáng cũng như chất liệu, nhưng mẫu bàn giám đốc gỗ tự nhiên vẫn là kiểu dáng được nhiều nhà lãnh đạo lựa chọn nhất. Bởi bàn làm việc gỗ tự nhiên sử dụng được bền lâu, trường tồn điều đó không chỉ nói lên giá trị của bộ bàn giám đốc mà còn nói lên vị trí vững bền của người lãnh đạo và sự trường tồn của doanh nghiệp. Đó chính là lí do vì sao một bộ bàn ghế giám đốc  bằng gỗ tự nhiên nhất là bằng các loại gỗ quý nhóm 1 như gỗ Cẩm rất được các nhà lãnh đạo yêu thích. Bên cạnh đó, bàn giám đốc bằng gỗ tự nhiên còn thể hiện được sự sang trọng và uy quyền nhưng vẫn rất gần gũi và thoải mái. Một số mẫu bàn giám đốc bằng gỗ đẹp đang được ưa chuộng hiện nay:

1. Mẫu bàn giám đốc bằng gỗ cẩm nguyên tấm đẳng cấp, quyền uy

IMG_9136

2. Mẫu bàn giám đốc gỗ Cẩm sang trọng, quyền lực nhưng không kém phần tinh tế

IMG_9021

2/ Bàn tiếp khách

Tiếp đó là những bộ bàn ghế tiếp khách không thể thiếu trong văn phòng, đây có thể coi là điểm nhấn chính trong phòng khách. Những bộ bàn ghế với chất liệu tự nhiên, sẽ giúp bạn và đối tác sẽ luôn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình thảo luận công việc. Chính vì vậy, những bộ bàn ghế gỗ tự nhiên hay  sofa gỗ tự nhiên luôn là những lựa chọn của nhiều người.

1. Bộ bàn ghế tiếp khách sofa gỗ tự nhiên nguyên khối vừa độc đáo vừa thể hiện đẳng cấp thanh lịch cho gian phòng lãnh đạo.

sofa-xoan-huong-SOXH-013(2)

2. Sử dụng bộ bàn ghế gỗ  tự nhiên tạo điểm nhấn cho không gian phòng lãnh đạo

IMG_9264

3/ Bàn họp

Trong môi trường làm việc văn phòng, bàn họp là công cụ làm việc cần thiết và quan trọng. Đó là nơi diễn ra những vấn đề xoay quanh việc giải quyết công việc, trao đổi hợp tác và thương lượng… Với một tập thể , bàn họp là công cụ không thể thiếu. Nó được sử dụng rộng rãi trong các nhà trường, cửa hàng, công ty, văn phòng, doanh nghiệp… phục vụ cho nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của con người.

1. Bàn họp gỗ Cẩm nguyên khối rắn chắn vững bềnIMG_5811

2. Bộ bàn họp gỗ cẩm tự nhiên chắc chắn thể hiện được tầm cỡ và sức trẻ của doanh nghiệp

IMG_7337

Trên đây là một số mẫu nội thất, các loại bàn gỗ  cao cấp, hiện đại lẫn cổ điển cho khu vực văn phòng làm việc. Hy vọng giúp bạn lựa chọn được những mẫu nội thất thích hợp cho khu vực làm việc của mình.

Nội Thất Minh Long Sang Trọng quyền kinh doanh tại thương hiệu là thương hiệu nội thất top đầu Việt Nam chuyên cung cấp các loại Bàn giám đốc- Bàn Họp Bàn tiếp khách gỗ tự nhiên nguyên tấm cao cấp hiện nay trên thị trường và làm BÀN GỖ theo mẫu mã do khách hàng cung cấp.

Với hệ thống sản xuất khép kín tự  nguyên liệu đầu vào, các sản phẩm của Nội Thất Minh Long Sang Trọng xuất phát từ những loại gỗ quý tự nhiên nhập khẩu từ Nam phi kết hợp với sự tài hoa và khéo léo của các KTS và thợ lành nghề tạo ra một sản phẩm gỗ tinh tế, giữ trọn nét tự nhiên mộc mạc của gỗ thê hiện qua từng vân gỗ, màu sắc độc đáo lên màu tự nhiên mang tính chất thuần gỗ. Nội Thất MLST cam kết 100% gỗ quý tự nhiên không pha trộn.

**Các ưu điểm vượt trội của mặt bàn gỗ Cẩm MLST:

Chịu lực tốt, chống va đập, mài mòn, chịu nhiệt tốt.

Khả năng chống nước cao, bền bỉ theo thời gian.

Là loại vật liệu gỗ cao cấp, sang trọng thể hiện đẳng cấp của người sử dụng.

Sau thời gian sử dụng, có thể đánh bóng, bảo trì lại bề mặt như mới.

Bài Viết Mới

0941413979

gọi để nhận tư vấn miễn phí

Please wait...