BÀI TRÍ SOFA THEO PHONG THỦY MANG LẠI TÀI LỘC PHÚ QUÝ CHO GIA CHỦ

Trang Chủ > BÀI TRÍ SOFA THEO PHONG THỦY MANG LẠI TÀI LỘC PHÚ QUÝ CHO GIA CHỦ

BÀI TRÍ SOFA THEO PHONG THỦY MANG LẠI TÀI LỘC PHÚ QUÝ CHO GIA CHỦ

Việc bài trí sofa gỗ tự nhiên theo phong thuỷ đúng cách không chỉ mang lại thanh thoát và vẻ đẹp cho căn phòng khách mà còn mang lại may mắn và tài vận đến cho gia chủ.

Phong thủy trong cuộc sống hằng ngày đều trở nên quá quen thuộc, từ việc xây dựng nhà cửa theo đúng hướng, chọn ngày khởi công, chọn ngày vô nhà…kể cả mua xe, mua nhà, hay mua đất đều chọn đúng màu, đúng hướng hợp phong thủy là điều mà nhiều người vẫn làm…nên việc lựa chọn nội cũng luôn được mọi người quan tâm và chú trọng bởi ngoài đúng công năng sử dụng và mang đến thẩm mĩ cho không gian sống nó còn là nhân tố quyết định đến mái ấm hạnh phúc và tài lộc của gia đình. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin chia sẻ cách bài trí sofa theo phong thủy mang lại tài lộc phú quý cho gia chủ.

sofa-xoan-huong-SOXH-013(2)

 

Sofa gỗ tự nhiên nên được đặt ở hướng tốt nhất cho gia chủ và không nên đặt ở hướng hung sẽ không những không mang về tài lộc mà còn mang theo những điều xấu đến.Theo phong thủy học thì hướng sofa nên bài trí vào là hướng vượng – Hướng vượng thì gồm có: hướng Đông Bắc, hướng  chính Đông, hướng Nam và hướng chính Tây. Vì thế, nên đặt ghế chính theo các hướng trên, sẽ giúp mang đến nhiều phú quý và tài lộc cho gia chủ.

sofa-xoan-huong (9)

Ghế Sofa chính  nên tựa lưng vào tường, giống như chỗ ngồi vững chắc giúp cho gia chủ dễ phát triển công danh và sự nghiệp.

sofa-go-huong-do-1-1-1-1

Sofa không nên đối diện với cửa chính trong phong thủy gọi là “đối xứng”, như vậy  khí từ ngoài qua cửa chính vào nhà sẽ ảnh hưởng đến người ngồi trên sofa. Vì vậy, nếu có hướng ra cửa thì nên chỉnh cho sofa lệch sang một bên tránh đối diện.

7

Khi chọn mua sofa cho phòng khách cần tính toán và đo đạc kích thước phòng khách, từ đó chọn bộ sofa với kích cỡ, kiểu dáng phù hợp, như vậy sẽ không làm loãng không gian nếu kích thước quá nhỏ cũng như làm không gian trở nên bí bách khó chịu nếu sofa kích thước quá lớn, như vậy sẽ khiến người trong nhà cảm giác bất an, đè nén, nặng nề.

2

Thêm vào đó để tăng thêm sinh khí cho căn phòng khách hãy trang trí bằng cách bày thêm những chậu cây xanh trong phòng khách bởi trong phong thủy học cho rằng, trong phòng khách cần có nhiều cây xanh như: Cây phát tài, trúc phú quý,… những loại cây tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, lại có vận khí tốt sẽ giúp nhà bạn hút thêm nhiều tài lộc về hơn nữa.

sofa-xoan-huong (10)

Nhiều gia đình thường đặt những chậu hoa giả để trang trí vì như vậy sẽ tiết kiệm hơn là mua hoa, cây tươi nhưng điều đó không mang lại vận khí tốt mà chỉ góp phần trang trí thêm cho căn phòng.

Hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm hiểu biết về cách bài trí sofa cho phòng khách sao để thu hút tài lộc, phú quý về cho gia đình mình. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo một số mẫu sofa gỗ tự nhiên đẹp dành cho phòng khách hiện đại. Đây là những mẫu sofa mới nhất mà chúng tôi mới thiết kế, vừa đảm bảo được bền đẹp vừa phù hợp với phong thủy phòng khách.

Bạn có thể xem thêm các sản phẩm sofa gỗ tự nhiên tại đây

Bài Viết Mới

0941413979

gọi để nhận tư vấn miễn phí

Please wait...