Nơi nào bán bàn tròn gõ đỏ?

Trang Chủ > Nơi nào bán bàn tròn gõ đỏ?

Nơi nào bán bàn tròn gõ đỏ?

Bàn Tròn gỗ gõ đỏ

Bán bàn tròn gỗ gõ đỏ là sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên nguyên tấm cao cấp, đặc biệt bán bàn tròn gỗ gõ đỏ cao cấp, một tấm, tạo sự điểm nhấn, khác biệt, sự hoàn hảo và sang trọng cho căn nhà.

Bộ bàn tròn được làm bằng gỗ gõ đỏ và các loại gỗ quý khác, mặt bàn nguyên khối, nguyên tấm gỗ không ghép, tạo cho phòng ăn, phòng khách nhà bạn thêm sang trọng và hiện đại, mang lại cho gia đình quý khách sự thoải mái và tiện nghi nhất, một không gian sang trọng, hiện đại và ấm cúng.

Những mẫu bàn tròn đơn giản và đẹp nhưng không kém phần tinh tế dưới đây là một số bộ bàn tròn được gia công một cách tỉ mỉ với nhiều tay thợ lành nghề lâu năm sẽ giúp phòng ăn của quý khách không chỉ ấm cúng hơn mà còn là điểm nhấn để  ngôi nhà trở nên đẹp hơn, đẳng cấp hơn nhiều.

Nguồn gốc cây gõ đỏ

Bàn tròn gõ đỏ được làm từ những thân cây gỗ lớn, cây cổ thụ có những cây đường kính trên 1m, thân cây từ 30-50cm, chiều cao từ 20-30cm là loại cây gỗ quý giá tại VN. Đặc biệt bàn tròn gỗ gõ đỏ không những đẹp bền mà còn có giá trị kinh tế rất cao, tạo nét riêng và độc đáo trong căn nhà gia chủ.

Hãy đến với MLST nơi bán bàn tròn gõ đỏ uy tín, chất lượng nhất ! Nơi vùng đất tây nguyên với nhiều loại gỗ quý có giá trị nghệ thuật và kinh tế cao cho hiện tại và tương lai.

Bài Viết Mới

0941413979

gọi để nhận tư vấn miễn phí

Please wait...