Bàn Ghế Gỗ Cẩm Nguyên Tấm BGCC – 005

Giá: Liên Hệ VND

Quy cách : (75cm - 86cm) x 15cm x 300cm = 64tr Ghế: 8 x 2,5tr = 20tr
Vì Sao Bạn Chọn Minh Long Sang Trọng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Tư vấn thiết kế
  • Đặt hàng theo yêu cầu
  • Hoàn tiền khi sản phẩm không đúng
Mua Hàng
Đặt Hàng Nhanh Giao Hàng Ngay
Tôi muốn mua sản phẩm này, vui lòng liên hệ với tôi theo thông tin dưới đây
Please wait...
Tư Vấn
Tư Vấn Sản Phẩm
Tôi muốn tư vấn sản phẩm này, vui lòng liên hệ với tôi theo số điện thoại bên dưới
Please wait...

LÝ DO QUÝ KHÁCH NÊN CHỌN MINH LONG

border
Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí

Cam kết về chất lượng

Cam kết về chất lượng

Nhân lực giàu kinh nghiệm

Nhân lực giàu kinh nghiệm

Bảo hành dài hạn

Bảo hành dài hạn

Xưởng quy mô lớn

Xưởng quy mô lớn

Giao hàng tận nơi

Giao hàng tận nơi

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Xuất phát từ quan điểm lấy sự đơn giản làm chủ đạo, với chất liệu gỗ tự nhiên mang đến sự sang trọng cần thiết nhưng không quá nặng nề và ngột ngạt. Hiện nay nội thất gỗ tự nhiên đang lên ngôi,  bàn ghế gỗ Cẩm nguyên tấm sẽ là sự ưa chuộng tối ưu, giúp tiết kiệm tối đa không gian, đồng thời, đem đến sự thanh thoát và phóng khoáng cho căn nhà.

 Được xếp vào nhóm I trong các loại gỗ quý hiếm, gỗ Cẩm mang giá trị rất cao, chất gỗ đanh, chắc, tuổi thọ lên đến cả nghìn năm, hiếm khi bị vỡ hay mối mọt.

 Khác biệt với các sản phẩm khác trên thị trường, bàn ghế gỗ Cẩm nguyên tấm vẫn giữ đúng chất hiện đại và được nghiên cứu theo đúng khẩu độ ngồi và sinh hoạt của người tiêu dùng Việt Nam, ghế được thiết kế khả năng hỗ trợ xương sống tối đa, giúp bạn luôn ngồi đúng tư thế và luôn được thả lỏng cơ thể thoải mái. Bởi thế tất cả các khách hàng đều cảm thấy thoải mái khi sử dụng cũng như sinh hoạt trên bộ bàn ghế gỗ Cẩm nguyên tấm của Minh Long Sang Trọng, đây cũng chính là đặc điểm nổi bật mà ít sản phẩm nào ở Việt Nam có được

Có giá trị cực cao vì hầu hết đều làm từ những thân gỗ lâu năm, trãi qua quá trình sử dụng hàng chục thậm chí hàng trăm năm vẫn có được vẻ đẹp như mới sáng bóng độ bền rất cao. Chất liệu gỗ Cẩm cũng đang dần khan hiếm nên giá trị sẽ tăng dần theo thời gian, vừa làm nên sự khác biệt và đẳng cấp cho không gian vừa có thể xem như đầu từ sinh lời.

 Mặt bàn Cẩm tự nhiên nguyên tấm có thể xem như kiệt tác của tự nhiên!