Đã bán

Bàn Ghế Gỗ Cẩm Nguyên Khối BGCC – 008

Giá: Liên Hệ VND

Quy cách : 80cm x 19cm x 270cm = 85tr Ghế : 8 x 6tr5 = 52tr
Vì Sao Bạn Chọn Minh Long Sang Trọng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Tư vấn thiết kế
  • Đặt hàng theo yêu cầu
  • Hoàn tiền khi sản phẩm không đúng
Mua Hàng
Đặt Hàng Nhanh Giao Hàng Ngay
Tôi muốn mua sản phẩm này, vui lòng liên hệ với tôi theo thông tin dưới đây
Please wait...
Tư Vấn
Tư Vấn Sản Phẩm
Tôi muốn tư vấn sản phẩm này, vui lòng liên hệ với tôi theo số điện thoại bên dưới
Please wait...

LÝ DO QUÝ KHÁCH NÊN CHỌN MINH LONG

border
Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí

Cam kết về chất lượng

Cam kết về chất lượng

Nhân lực giàu kinh nghiệm

Nhân lực giàu kinh nghiệm

Bảo hành dài hạn

Bảo hành dài hạn

Xưởng quy mô lớn

Xưởng quy mô lớn

Giao hàng tận nơi

Giao hàng tận nơi

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Trước vô vàn sự lựa chọn cho nội thất gia đình thì nội thất từ gỗ tự nhiên nguyên khối đang là xu hướng được yêu thích nhất hiện nay.

Không chỉ phù hợp với mọi không gian trưng dụng, những sản phẩm như bàn ghế gỗ Cẩm nguyên khối thực sự đã thay đổi hoàn toàn thói quen sử dụng nội thất của người Việt. Tại sao vậy?

Chất liệu là gỗ tự nhiên vô cùng quý hiếm 

Được xếp vào nhóm I trong các loại gỗ quý hiếm, gỗ Cẩm mang giá trị rất cao, chất gỗ đanh, chắc, tuổi thọ lên đến cả nghìn năm, hiếm khi bị vỡ hay mối mọt.

Là gỗ tự nhiên nguyên khối nên bàn ghế gỗ Cẩm hiện nay đang ngày càng khan hiếm. Do vậy chỉ những doanh nghiệp lớn mới mạnh tay nhập khẩu hàng loạt các lô hàng lớn để tiết kiệm chi phí vận chuyển đồng thời có thể cùng lúc cung ứng cho nhiều đối tượng Đại lý và khách hàng lớn.

Trong tương lai việc sở hữu được một bộ bàn ghế gỗ Cẩm nguyên khối sẽ thật sự là điều xa vời. Nếu bạn là người biết nắm bắt cơ hội thì hãy tậu ngay khi chúng vẫn còn phổ biến.

 Giá trị không ngừng tăng theo thời gian

Một bộ bàn ghế gỗ Cẩm nguyên khối hiện tại có giá khá tốt, không quá đắt so với những giá trị tuyệt vời mà nó mang lại. Nhưng sở hữu một bộ sản phẩm như vậy, trong tương lai sẽ là một món hàng “đắt xắt ra miếng”. Bạn biết không, nguồn hàng tự gỗ tự nhiên, nhất là gỗ tự nhiên lâu năm với kích thước lớn đang ngày càng khan hiếm. Những khu vực được phép khai thác nằm trong các dự án lớn của các Quốc gia Nam Phi cũng sẽ sớm kết thúc. Do vậy nguồn nguyên liệu nhập khẩu sẽ dần hạn chế và tất yếu giá cả của các bộ sản phẩm như bàn ghế gỗ Cẩm nguyên khối sẽ tăng cao.

Vẻ đẹp trường tồn với thời gian

Là gỗ nguyên tấm tự nhiên nên bàn ghế gỗ Cẩm nguyên khối vẫn giữ được những đường nét vân sắc mộc mạc, chân chất nhưng vẫn thể hiện được giá trị quý hiếm vốn có của mình.

Mặt bàn gỗ Cẩm nguyên khối có thể xem như kiệt tác của tự nhiên!