Bàn Ghế Gỗ Cẩm Nguyên Tấm BGCC – 010

Giá: Liên Hệ VND

Quy cách : (80cm - 105cm) x 10cm x 270cm = 49tr Ghế: 8 x 6tr5 = 52tr
Vì Sao Bạn Chọn Minh Long Sang Trọng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Tư vấn thiết kế
  • Đặt hàng theo yêu cầu
  • Hoàn tiền khi sản phẩm không đúng
Mua Hàng
Đặt Hàng Nhanh Giao Hàng Ngay
Tôi muốn mua sản phẩm này, vui lòng liên hệ với tôi theo thông tin dưới đây
Please wait...
Tư Vấn
Tư Vấn Sản Phẩm
Tôi muốn tư vấn sản phẩm này, vui lòng liên hệ với tôi theo số điện thoại bên dưới
Please wait...

LÝ DO QUÝ KHÁCH NÊN CHỌN MINH LONG

border
Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí

Cam kết về chất lượng

Cam kết về chất lượng

Nhân lực giàu kinh nghiệm

Nhân lực giàu kinh nghiệm

Bảo hành dài hạn

Bảo hành dài hạn

Xưởng quy mô lớn

Xưởng quy mô lớn

Giao hàng tận nơi

Giao hàng tận nơi

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Bộ bàn ghế nguyên tấm nguyên khối  gỗ Cẩm tự nhiên là một thiết kế nổi bật nằm trong bộ sưu tập bàn ghế nguyên tấm của Nội thất Minh Long Sang Trọng.

 Trãi qua rất nhiều những mẫu mã và không gian trưng dụng, tối ưu về tỉ lệ và kích thước cũng như độ dày, dài của gỗ đã tạo ra sự hài hòa, thích hợp với mọi không gian trưng dụng từ cổ điển đến hiện đại. Sự ra đời của mẫu sản phẩm bàn ghế gỗ Cẩm nguyên tấm đã đem đến những phản hồi thú vị và bất ngờ từ đại đa số người sử dụng.

  Khi gia công thành MẶT BÀN CẨM TỰ NHIÊN NGUYÊN KHỐI, giá trị của gỗ được nâng lên một tầm cao mới: vô cùng đẳng cấp, sang trọng nhưng cũng không kém phần tinh tế và lịch lãm. Không những vậy, chúng còn phù hợp với rất nhiều không gian bày trí: bàn tiếp khách, bàn ăn, bàn làm việc…

Được gia công vô cùng tỉ mỉ và tâm huyết bởi đội ngũ thợ lành nghề, nhiều kinh nghiệm nên  sản phẩm bàn ghế gỗ Cẩm nguyên tấm được chăm chút kỹ lưỡng trong từng đường vân. Gỗ Cẩm nguyên tấm được nhập khẩu 100%, nguồn hàng vô cùng dồi dào và phong phú nên giá cả bao tốt nhất thị trường.
Sở hữu một mẫu bàn ghế gỗ Cẩm nguyên tấm là bạn đang cất giữ một tài sản vô cùng giá trị cho gia đình, có thể bán ngay khi cần mà không lo mất giá.

Một không gian kiến trúc được nâng tầm khi trang hoàng bởi bàn ghế gỗ Cẩm nguyên tấm, vô cùng tráng lệ, nguy nga, thể hiện chất chơi và gu thẩm mỹ cực đỉnh của chủ nhân sẽ khiến các vị khách ghé thăm vô cùng ngưỡng mộ, thích thú.