Bàn Ghế Gỗ Cẩm Nguyên Tấm BGCC – 014

Giá: Liên Hệ VND

Quy cách : (134cm - 132cm) x 14cm x 2m45 = 69tr Ghế: 8 x 2tr5 = 20tr
Vì Sao Bạn Chọn Minh Long Sang Trọng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Tư vấn thiết kế
  • Đặt hàng theo yêu cầu
  • Hoàn tiền khi sản phẩm không đúng
Mua Hàng
Đặt Hàng Nhanh Giao Hàng Ngay
Tôi muốn mua sản phẩm này, vui lòng liên hệ với tôi theo thông tin dưới đây
Please wait...
Tư Vấn
Tư Vấn Sản Phẩm
Tôi muốn tư vấn sản phẩm này, vui lòng liên hệ với tôi theo số điện thoại bên dưới
Please wait...

LÝ DO QUÝ KHÁCH NÊN CHỌN MINH LONG

border
Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí

Cam kết về chất lượng

Cam kết về chất lượng

Nhân lực giàu kinh nghiệm

Nhân lực giàu kinh nghiệm

Bảo hành dài hạn

Bảo hành dài hạn

Xưởng quy mô lớn

Xưởng quy mô lớn

Giao hàng tận nơi

Giao hàng tận nơi

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Từ lâu các sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên nguyên khối đã vô cùng được ưa chuộng trong đó không thể không nhắc đến bàn ghế gỗ cẩm nguyên tấm.

Được gia công dựa trên chất liệu hạng sang, quý hiếm, bàn ghế gỗ cẩm nguyên tấm đang làm say lòng các tín đồ yêu thích gỗ tự nhiên. Từ văn phòng nơi công sở đến phòng khách gia đình hay những nơi sang trọng như các nhà hàng khách sạn đều có thể trưng dụng bàn ghế gỗ cẩm nguyên khối một cách vừa vặn, hợp lý và bừng sáng không gian mà không cần phải tuân theo bất kỳ một quy tắc sắp đặt nào.

Được xếp vào nhóm I trong các loại gỗ quý hiếm, gỗ Cẩm nguyên tấm mang giá trị rất cao, chất gỗ đanh, chắc, tuổi thọ lên đến cả nghìn năm, hiếm khi bị vỡ hay mối mọt. Đây có thể coi là nguồn nguyên liệu hoàn hảo để làm nên những bộ bàn ghế gỗ cẩm nguyên tấm đẹp không tì vết.

Đẹp theo đúng nghĩa đen, bởi những bộ bàn ghế gỗ cẩm nguyên tấm này đều có giá trị tương đương với những đồ cổ đắt giá. Trải qua hàng nghìn năm hình thành và phát triển để có được một thân cây gỗ đường kính lớn ắt không phải là một chuyện dễ dàng? Mẹ thiên nhiên thật vĩ đại khi đã dày công tạo dựng và ban tặng cho con người những tuyệt phẩm vô giá.

Khi gia công thành bàn ghế gỗ cẩm nguyên tấm, giá trị của gỗ được nâng lên một tầm cao mới: vô cùng đẳng cấp, sang trọng nhưng cũng không kém phần tinh tế và lịch lãm. Không những vậy, chúng còn phù hợp với rất nhiều không gian bày trí: bàn tiếp khách, bàn ăn, bàn làm việc… Sang trọng hôm nay nhưng giá trị mai sau, đó là điều mà những tín đồ của gỗ tự nhiên luôn hướng đến.

Bàn ghế gỗ tấm nguyên tấm có thể xem như kiệt tác của tự nhiên, nếu không được sở hữu một vật phẩm quý giá như vậy sẽ thật đáng tiếc.