Bàn gỗ nguyên khối

Trang Chủ > Bàn gỗ nguyên khối

Bàn gỗ nguyên khối

Bàn gỗ nguyên khối còn gọi là bàn gỗ nguyên tấm. Bàn được sản xuất từ những tấm gỗ nguyên, không bị cắt ghép từ những miếng gỗ nhỏ như các sản phẩm bàn ghế gỗ thông thường.

Trên thị trường có nhiều dòng bàn gỗ nguyên khối khác nhau, nhưng chắc chắn rằng bàn ghế gỗ nguyên tấm chỉ được làm từ những loại gỗ chất lượng và cao cấp như: cẩm, hương, lim, gõ đỏ, gõ vàng, xoan đào,….

Ghế gỗ nguyên khối

Ghế gỗ nguyên khối được tạo nên từ một tấm gỗ nguyên khối. Nó không bị ghép lại từ nhiều tấm gỗ khác nhau như những chiếc ghế gỗ thông thường khác. Vậy nên, người sử dụng hoàn toàn có được một chiếc ghế vừa làm đẹp không gian, vừa sang trọng, lịch sự đồng thời giúp cho ngôi nhà thêm cá tính.

Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như sở thích mà ta chọn cho mình những chiếc ghế nguyên tấm phù hợp với không gian cũng như phù hợp với chi phí của mỗi gia đình.

Ghế gỗ nguyên khối cũng giống như những chiếc ghế khác khi được chia ra làm hai loại: ghế có tựa và ghế không tựa. Tuy nhiên, mặt ghế chính là sự khác biệt lớn nhất khi được làm từ gỗ nguyên chất 1 tấm.

Những mẫu bàn gỗ nguyên khối

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bàn ghế gỗ nguyên tấm cao cấp chất lượng vượt trội. Những thiết kế naỳ không quá nghiêng về chi tiết mà hướng đến sự tự nhiên nhất.

Tuy nhiên, xét về kiểu dáng phong cách có thể chia ra làm hai loại cổ điển và hiện đại. Bàn gỗ nguyên khối cổ điển hay còn gọi là truyền thống thường có kiểu dáng truyền thống.

Nó sẽ phù hợp với những không gian mang phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển.

Bàn gỗ nguyên khối toát lên từ những bộ bàn ghế nguyên khối theo phong cách cổ điển là sự sang trọng, lịch lãm và quý phái.

Phong cách hiện đại trong các thiết kế bàn ghế gỗ nguyên tấm thể hiện sự phóng khoáng, tự do.

Bàn gỗ nguyên khối – sản phẩm cao cấp của tự nhiên

Một chiếc bàn gỗ nguyên khối, không chỉ hội tụ sự tinh túy của đất trời mà chính nó còn hội tụ sự cẩn thận, cố gắng và khéo léo của các nghệ nhân.

Những chiếc bàn gỗ nguyên khối với kích thước dù lớn hay nhỏ cũng đều là những sản phẩm tinh túy nhất được làm nên từ những khối gỗ tự nhiên và đôi bàn tay khéo léo của con người.

Bàn gỗ nguyên khối còn gọi là bàn gỗ nguyên tấm, không bị cắt ghép. Chúng sẽ được đôi bàn tay khéo léo của con người sơn bóng hoặc giữ nguyên vẻ đẹp tự nhiên.

Bàn gỗ nguyên khối – sản phẩm đẳng cấp của nội thất

Bàn ghế gỗ nguyên tấm được coi là sản phẩm vượt trội trong dòng sản phẩm bàn ghế gỗ nói chung.

Bàn gỗ nguyên khối không chỉ làm đầy đủ nội thất trong nhà mà nó còn làm cho ngôi nhà thêm phần đẳng cấp và sang trọng mà không phải bất cứ loại bàn ghế nào cũng có thể làm được. Với tính thẩm mỹ tuyệt vời, độ bền cao cũng như quá trình sử dụng tiện lợi bất cứ ai cũng phải yêu thích sản phẩm này.

Bạn hoàn toàn có được một không gian sống rất tự nhiên, rất thuần việt nhưng lại sang trọng hơn bao giờ hết với những chiếc bàn nguyên tấm, những bộ bàn ghế nguyên tấm này.

Bài Viết Mới

0941413979

gọi để nhận tư vấn miễn phí

Please wait...