BÀN GỖ TỰ NHIÊN XU HƯỚNG MỚI NHẤT

Trang Chủ > BÀN GỖ TỰ NHIÊN XU HƯỚNG MỚI NHẤT

BÀN GỖ TỰ NHIÊN XU HƯỚNG MỚI NHẤT

Bạn đang tìm một mặt bàn đa năng phù hợp với mọi không gian trưng dụng?

Bạn đang tìm một mặt bàn đẳng cấp và không lỗi mốt theo thời gian?

Bạn muốn sở hữu một mặt bàn giá tốt?

Bạn đã từng thấy qua mặt bàn gỗ tự nhiên nguyên tấm, nguyên khối? Một sản phẩm đang được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường đồng thời là sản phẩm vô cùng giá trị và ngày càng trở nên quý hiếm do đặc tính đẹp – độc – lạ và đặc biệt hoàn toàn từ gỗ tự nhiên 100%.

Mặt bàn gỗ tự nhiên là vật phẩm vô giá từ thiên nhiên

Được khai thác từ những khu rừng già Nam Phi với tuổi đời lên đến hàng trăm năm. Với chất gỗ cứng, bền, khả năng chịu lực cao và giá trị không ngừng tăng lên theo thời gian, mặt bàn gỗ tự nhiên thật sự là món đồ nội thất mà ai cũng nên sở hữu.

Kết quả hình ảnh cho bàn nguyên tấm

Mẹ thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho con người những tuyệt tác mà taọ hóa đã dày công tạo dựng hàng ngàn năm. Từng đường vân, giác gỗ in hằn bao biến đổi của thiên nhiên. Chính vì vậy những mặt bàn nguyên tấm mang giá trị vượt thời gian.

Mặt bàn gỗ tự nhiên mang vẻ đẹp độc đáo, khác biệt

Không giống bất kỳ một sản phẩm nội thất thông thường nào, mặt bàn gỗ tự nhiên vô cùng đặc biệt. Mỗi một sản phẩm là một đứa con khác biệt từ tạo hóa. Không sản phẩm nào giống nhau mà tất cả đều mang vẻ đẹp riêng, khác biệt, từ đường vân đến màu sắc, kích thước, hình dáng… Điểm chung duy nhất của chúng là vẻ đẹp mộc mạc, tự nhiên, tinh tế nhưng vô cùng sang trọng, đẳng cấp, thanh lịch.

Sản phẩm phù hợp với mọi không gian trưng dụng

Được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau, các sản phẩm như mặt bàn nguyên tấm gỗ cẩm  hay mặt bàn nguyên tấm gõ đỏ… vô cùng đa năng, có thể sử dụng làm bàn ghế phòng khách, bàn ăn, bàn làm việc… đáp ứng được mọi yêu cầu từ mọi đối tượng khách hàng và phù hợp với tất cả không gian bày trí: căn hộ, biệt thự, nhà phố, văn phòng, nhà hàng, khách sạn…

Kết quả hình ảnh cho bàn nguyên tấm

Vật phẩm phong thủy của người Việt

Rất được coi trọng về tính phong thủy, mặt bàn gỗ tự nhiên rất được ưa chuộng bởi theo quan niệm của người Việt: Nội thất từ các loại gỗ quý có thể mang lại một nguồn năng lượng dương tích cực, giúp chiêu tài – nạp phúc – hút thịnh vượng, đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ, xua đuổi tà khí và mọi điều không may mắn…

Kết quả hình ảnh cho bàn nguyên tấm

Món tài sản cất trữ vô cùng giá trị trong tương lai

Với những thân gỗ có tuổi đời lên đến hàng nghìn năm bạn có hình dung trong tương lai những sản phẩm như mặt bàn gỗ tự nhiên sẽ đắt giá như thế nào không? Vừa là nội thất sang trọng, vừa là tài sản cất trữ với giá trị không ngừng tăng lên theo thời gian, mặt bàn tự nhiên thật sự sẽ trở thành báu vật trong một tương lai không xa.

Kết quả hình ảnh cho bàn nguyên tấm

Tìm hiểu thêm tại: https://www.facebook.com/gominhlongsangtrong/

 

Bài Viết Mới

0941413979

gọi để nhận tư vấn miễn phí

Please wait...