Đặt bàn làm việc đúng cách – bàn cho giám đốc

Trang Chủ > Đặt bàn làm việc đúng cách – bàn cho giám đốc

Đặt bàn làm việc đúng cách – bàn cho giám đốc

Cách bày trí bàn làm việc thế nào cho phù hợp với phong thủy

Đặt bàn giám đốc làm việc sao cho người làm việc luôn tỉnh táo, thông minh, làm việc để đạt hiệu quả công việc cao nhất.

Bố trí cho bàn giám đốc phòng làm việc chỉ có 1 người làm và sau bàn không có cửa sổ. Phía sau lưng ghế là bờ tường vũng chắc hay kệ sách. phía sau không nên để vật sắt nhọn. Phòng làm việc của người quan lý luôn thoáng mát.

Bàn làm việc của nhân viên, bàn làm việc giám đốc nên có điểm tựa như tường hoặc cửa sổ sau lưng. Cách bày đặt này làm cho người ngồi có nhiều “quý nhân” giúp đỡ; đồng nghiệp, nhân viên thân thiện, sự nghiệp thăng tiến. Như vậy, trong bất kỳ truờng hợp nào, rất kỵ kê bàn làm việc khi ngồi quay mặt vào tường, Có không gian mở trước mặt thì càng tốt.

Vị trí đặt bàn phù hợp nhất

Không nên quay lưng ra cửa: theo phong thuỷ học, cách ngồi này thiếu “sơn”, tức chỗ dựa. Không nên bố trí chỗ ngồi của nhân viên, lãnh đạo ở vị trí xoay lưng về phía cửa hoặc nằm giữa luồng khí thổi từ cửa chính ra cửa sổ.

Không nên kê bàn ở giữa phòng người làm việc luôn ở thế cô lập, không được nâng đỡ về tinh thần và sự nghiệp, luôn thiếu tỉnh táo trong mọi việc, dễ mắc sai lầm có tính chiến lược.

Trong phòng làm việc nên đặt một số vật cát tường để tăng sinh khí, giúp người làm việc khoẻ mạnh, đầu óc minh mẫn, công việc có xu thế phát triển.

Với những người làm ăn xa nên để đôi ngựa đồng cho mọi việc đi đều dễ dàng, thông suốt và thuận lợi mọi bề, mạnh khỏe..

Vì sao bàn làm việc lại quan trọng như vậy?

Những vật dụng được bài trí trên bàn làm việc cũng sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng nhân viên. Mặt bàn giản dị, sạch sẽ giúp ta có tinh thần thoải mái; mặt bàn lộn xộn, cáu bẩn sẽ khiến tinh thần phiền não, u buồn.

Môi trường văn phòng không chỉ chịu ảnh hưởng của vị trí kê bàn làm việc, mà cũng liên quan rất nhiều đến sự xếp đặt các đồ vật trên bàn. Nếu xếp đặt các đồ vật trên bàn đúng vị trí, tức Ngũ hành tương sinh, như vậy sẽ giúp cho mọi người có sức sáng tạo, còn nếu bài trí sai thì sẽ khiến cho công việc gặp nhiều bế tắc.

Những vật trang trí thêm trên bàn

Có thể để cây cảnh, nhưng là cây lá to, tránh để những cây có gai. Nếu có điều kiện, để chậu cây trúc trước cửa phòng làm việc thì rất tốt vì trúc là loại cây chiêu tài lộc, tăng sinh khí.

Trên bàn giám đốc nên để cột thuỷ tinh hoặc quả cầu Thạch anh, tính chất của nó là ngưng tụ năng lượng trong không gian quy tụ về một điểm, làm tăng cường khả năng tư duy.

Tranh ảnh phải phản ánh sắc màu tươi sáng và nội dung biểu hiện sự thành đạt. Tránh treo những tranh ảnh là những tác phẩm nghệ thuật có sắc màu lạnh lẽo, nội dung trừu tượng theo các trường phái siêu thực hoặc những cảnh buồn.

Bài trí bàn làm việc theo phong thủy là công việc vô cùng quan trọng, nếu bài trí đúng và hợp phong thủy sẽ có lợi cho cả sự nghiệp và gia đình, mang lại may mắn và thành công trong công việc.

Ở văn phòng, việc bài trí bàn làm việc theo phong thủy rất quan trọng, có thể nói, mọi công việc đều được triển khai xung quanh nó. Một số công việc đặc biệt nên được bày trí khác nhau.

Bài Viết Mới

0941413979

gọi để nhận tư vấn miễn phí

Please wait...