Lựa chòn bàn ăn phù hợp

Trang Chủ > Lựa chòn bàn ăn phù hợp

Lựa chòn bàn ăn phù hợp

Bàn ăn tròn

Một chiếc bàn tròn sẽ khiến cho không gian phòng ăn trở nên ấm áp hơn, mọi người ngồi trên bàn ăn sẽ có cảm giác gần gũi, dẽ dàng trao đổi và chia sẻ cảm nghĩ. Như vậy một chiếc bàn tròn thông minh sẽ là giải pháp tuyệt vời.

Bàn ăn tròn thông minh

Bàn ăn hình tròn mang lại cảm giác sum vầy và đầm ấm hơn so với các kiểu bàn hình vuông hay chữ nhật. Các mẫu bàn tròn  thường chỉ có thể gấp  để tiết kiệm diện tích, ở chỗ ban đầu rất bé nhỏ nhưng lại có thể mở rộng hẳn được phần mặt bàn.

Dành cho không gian phòng bếp nhỏ với một căn nhà bị giới hạn về diện tích, việc chọn đồ nội thất hợp lý kèm với việc sắp xếp thật khoa học nên đặt lên là phương án ưu tiên. Và những đồ nội thất đa năng, sáng tạo dùng trong nhà nhỏ thường được mọi người gọi là bàn tròn thông minh.

Bàn tròn gỗ nguyên tấm

Bàn tròn gỗ nguyên khối, nguyên tấm, giường nguyên khối nói chung về các sản phẩm nguyên khối thường được sử dụng ở miền bắc và miền nam hơn các thành phố lớn như Sài Gòn, Tây Ninh, Bình phước, Bình Dương, Bà Rịa Vùng Tàu hay các thành phố tây nguyên Đà Lạt, Gia Lai…. Lại ít đc ưa chuộng hơn.

Người ta thường dùng gỗ cẩm, lim, gõ đỏ, gõ vàng, xoan đào, hương để làm phản gỗ. Vì các loại gỗ này ít cong vênh, nứt, vân gỗ đẹp, thớ gỗ mịn và có độ cứng.

Bàn chữ nhật dài

Bàn chữ nhật có ưu thế tiết kiệm diện tích. Cấu trúc của bàn hình chữ nhật cũng cho phép có những thiết kế đa dạng và hiện đại. Những mẫu bàn chữ nhật dưới đây từ ngắn lại có thể hóa ra dài đồng nghĩa với việc bày thêm nhiều món ăn, nhiều người cùng ngồi thưởng thức bữa ăn hơn.

Nên chọn bàn ăn tròn không?

Trên thực tế, cùng một khoảng không, bàn ăn tròn sẽ phục vụ được nhiều người cùng thưởng thức bữa ăn hơn.Với các bữa ăn nhiều món của châu Á, bàn tròn sẽ giúp việc dọn đồ ăn được thuận tiện hơn. Từ một vị trí nhưng bạn có thể lựa chọn mọi thứ mà bạn mong muốn trên bàn ăn.

Bài Viết Mới

0941413979

gọi để nhận tư vấn miễn phí

Please wait...