Bày trí không gian văn phòng làm việc hút ánh nhìn, thỏa sức sáng tạo

Trang Chủ > Bày trí không gian văn phòng làm việc hút ánh nhìn, thỏa sức sáng tạo

Bày trí không gian văn phòng làm việc hút ánh nhìn, thỏa sức sáng tạo

Trụ sở của Google được đặt ở một số nước trên thế giới như Anh, Pháp, Hà Lan… Trong đó trụ sở chính ở California, Mỹ còn được gọi là “Googleplex”, đặt tại thung lũng Silicon nổi tiếng.

1

Tại đây, nội thất văn phòng được thiết kế rất khoa học, mọi thứ được bố trí đẹp mắt, có cả nhà ăn và khu vui chơi giải trí cho nhân viên, phục vụ mọi yêu cầu cần thiết để tạo sự đột phá sáng tạo trong công việc. Thực sự mà nói đây quả thật là một kì quan kiến trúc đẳng cấp mang hơi thở hiện đại và sang trọng.

 

2

Văn phòng Google cho phép nhân viên làm việc thư giãn trong giờ giải lao. Không gian tuyệt đẹp của Google luôn biết cách cân bằng giữa thiết kế hiện đại với tự nhiên. 50% không gian văn phòng được thiết kế gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường giúp nhân viên luôn có cảm giác tự do, thoải mái nhất, tạo hứng khởi khi làm việc.

 

3

Với đặc điểm là sử dụng kết hợp nhiều màu sắc khiến cho văn phòng lung linh, sôi động hơn, Google còn khuyến khích nhân viên thường xuyên tận hưởng không khí ngoài sân vườn, tận dụng tối đa ánh sáng, từ trên cao có thể nhìn thấy toàn cảnh thành phố. Điều đó sẽ kích thích bộ não của nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

 

4

Để nhân viên luôn có một sức khỏe tốt, tràn đầy năng lượng mỗi ngày, Google đã tạo ra một sân chơi lành mạnh như chơi gôn, chơi Bia, chơi điện tử, đánh cờ… và một số hoạt động khác. Giúp giảm bớt mệt mỏi, căng thẳng sau nhiều tiếng đồng hồ làm việc.

5
Văn phòng Google được xây dựng với ý tưởng dựa trên những câu chuyện cổ, những phong cảnh thiên nhiên, những hình ảnh gần gũi để mọi người luôn cảm thấy ấm áp, vui vẻ hòa hợp.

Không gian giải trí bố trí khắp văn phòng để các nhân viên có thể xả stress mọi lúc, mọi nơi. Rực rỡ sắc màu, mang đến cảm hứng sáng tạo cho các nhân viên.

6

Thoải mái lựa chọn một cabin làm việc theo sở thích

Không dừng lại ở đó, văn phòng này được chăm chút từng góc nhỏ giúp xóa bỏ mọi khoảng cách, nhằm gắn kết các cộng sự, tăng tinh thần đoàn kết làm việc của mọi người.

 

Bài Viết Mới

0941413979

gọi để nhận tư vấn miễn phí

Please wait...