Bí quyết chọn những bộ bàn ghế gỗ khi những ngày cuối năm đang cận kề.

Trang Chủ > Bí quyết chọn những bộ bàn ghế gỗ khi những ngày cuối năm đang cận kề.

Bí quyết chọn những bộ bàn ghế gỗ khi những ngày cuối năm đang cận kề.

Hiện nay với thị trường nội thất rất phong phú, đa dạng. Vậy làm thế nào để bạn chọn được  một bộ bàn ghế phù hợp với không gian nhà bạn?

Bàn ghế gỗ tự nhiên luôn mang một nét tinh tế, nét đặc trưng rất khác và khó có thể nhầm lẫn được. Bàn ghế gỗ cao cấp chinh phục được những khách hàng khó tính nhất, với những chi tiết chạm khắc bằng tay và vân gỗ rất đẹp mắt.

Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm bàn ghế gỗ phù hợp với nội thất phòng khách gia đình bạn cũng không phải điều dễ dàng. Hơn nữa nếu bạn không có kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm nội thất đồ gỗ cao cấp thì rất dễ dàng bị những của hàng không uy tín móc túi hàng triệu đồng. Công ty gỗ Minh Long Sang Trọng là nhà cung cấp các sản phẩm nội thất đồ gỗ với xưởng sản xuất sản phẩm riêng nên giá thành các sản phẩm rẻ hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Những bí quyết chọn lựa sản phẩm nội thất đồ gỗ :

Tốt gỗ hơn tốt nước sơn: Lựa chọn sản phẩm đồ gỗ nên lựa chọn gỗ tự nhiên, những loại gỗ chất lượng và đặc biệt khi chọn sản phẩm chú ý đến những sản phẩm gỗ rất dễ bị pha tạp những loại gỗ tạp lai.

Kiểm tra chi tiết, kết cấu mối nối sản phẩm: những sản phẩm nội thất thường được sử dụng vít mộng để liên kết, do vậy những sản phẩm không đạt chất lượng thường có những mối nối không đạt chuẩn, dễ bung và rời ra.

Kiểm tra màu sơn, hoa văn: khi mua sản phẩm bạn cần chú ý đến những chi tiết, hoa văn sản phẩm sắc nét đẹp mắt…Đồ gỗ phải có nước sơn đều, bóng không sần hay nhăn..

Kiểm tra chất lượng gỗ: mối mọt là một trong những vấn đề mà các bạn nên lưu tâm và chú ý nhất, bởi vì nếu gỗ đã bị mối mọt thì chất lượng gỗ sẽ nhanh xuống cấp. Với những sản phẩm nội thất đồ gỗ, Minh Long Sang trọng luôn xử lý thật kỹ gỗ, sấy khô và loại bỏ ẩm mốc mối mọt, giúp tăng cường tuổi thọ sản phẩm.

Do vậy để lựa chọn một sản phẩm phù hợp với gia đình bạn nên lựa chọn nhà cung cấp có uy tín và có năng lực. Đáp ứng nhu cầu và đưa đến những sản phẩm chất lượng cho gia đình bạn.

Bài Viết Mới

0941413979

gọi để nhận tư vấn miễn phí

Please wait...