Bộ phản gỗ mít – MLST

Trang Chủ > Bộ phản gỗ mít – MLST

Bộ phản gỗ mít – MLST

Phản gỗ mít, hay các gian nhà gỗ mót cũng đã tái hiện rất nhiều theo kiến trúc cổ.

Phản gỗ mít với chất liệu gỗ mít, ngôi nhà càng trở nên gần gũi với thiên nhiên. Phản gỗ mít là nội thất truyền thống, với gỗ mít là loại gỗ dễ kiếm từ các gia đình.

Phản gỗ mít với chất liệu gỗ mít, ngôi nhà càng trở nên gần gũi với thiên nhiên.

Phản gỗ mít là nội thất truyền thống, với gỗ mít là loại gỗ dễ kiếm từ các gia đình. Thời xưa người dân vẫn rất nghèo, hình thức khai thác gỗ vẫn đang rất thô sơ và lạc hậu, để có được gỗ thô không phải là dễ, gỗ mít thì ngày xưa hầu như gia đình nào cũng có vài cây mít trong vườn nhà mình.Chất liệu hoàn toàn bằng gỗ mít vườn vàng óng.

Nên mít cũng hay được dùng làm phản gỗ mít. Phản gỗ và sập gỗ luôn là đồ dùng thiết yếu trong các gia đình việt. Đóng từ những thân gỗ mít, nguyên tấm, nguyên khối. Những bộ phản gỗ mít được đóng rất đơn giản, từ miếng gỗ to và có nhiều giá trị.  Nếu sử dụng những loại gỗ quý như Lim Lào, Sến, Nghiến… thì giá thành có thể tăng lên gấp chục lần so với làm từ gỗ mít. Do vậy, Phản gỗ mít ngày càng trở lên khan hiếm, giá gỗ bị đội lên rất cao.

Chắc hẳn ai là thành viên của đất nước Việt Nam giàu truyền thống của chúng ta thì không thể không biết tới những chiếc sập gỗ, phản gỗ. Phản gỗ mít cũng gần giống như chiếc giường gỗ song mặt trên để ngồi và nằm là một tấm phản phẳng, không có thanh chắn, còn 4 chân sập được chạm khắc, đục đẽo họa tiết rất kỳ công, tinh xảo, đẹp mắt.Cũng bởi lẽ gỗ dùng để làm sập gỗ là nhiều loại khác nhau với giá trị, chất lượng và tính thẩm mỹ khác nhau nên khi đi mua bạn cần chú ý, lựa chọn cho thật kỹ lưỡng hoặc nhờ người có chuyên môn, am tường về các loại gỗ.

Bài Viết Mới

0941413979

gọi để nhận tư vấn miễn phí

Please wait...