Bộ Sofa Xoan Siêu Đẹp Giá Chỉ Dưới 50 Triệu

Trang Chủ >  Bộ Sofa Xoan Siêu Đẹp Giá Chỉ Dưới 50 Triệu

 Bộ Sofa Xoan Siêu Đẹp Giá Chỉ Dưới 50 Triệu

Nếu bạn đang lăn tăn không biết nên mua sofa gỗ tự nhiên nào vừa đẹp sang trọng, độ bền cao và giá rẻ thì đây chính là sản phẩm dành cho bạn.

Với bộ sofa xoan này phòng khách của bàn sẽ trở nên bừng sáng và rực sức sống, điều này rất tốt cho phong thủy trong nhà. Vừa tạo điểm nhấn cho phòng khách vừa thu hút tài lộc, bình an cho gia đình.

sofa-xoan-huong (7)

 

Với chất liệu gỗ Xoan  tự nhiên nguyên khối cao cấp, bộ sofa xoan chiếm được hoàn toàn trái tim của người tiêu dùng bởi sự thanh lịch và hiện đại mà nó mang lại.

 

sofa-xoan-huong (2)

Kiểu dáng sang trọng, hiện đại với chi tiết mặt bàn ghế Sofa nguyên tấm dày 10-12cm tạo điểm nhấn khác biệt và giá trị không bao giờ có ở các sản phẩm Sofa khác trên thị trường.

sofa-xoan-huong (11)

Không xuống màu như các chất liệu khác mà sử dụng càng lâu màu gỗ càng sáng nổi bật, đường vân càng mềm mịn uyển chuyển.

IMG_9816

Bộ Sofa xoan cho phòng khách hiện đại này sẽ không khiến bán bạn thất vọng, và dự sẽ là sản phẩm bán chạy nhất trong thời gian tới bởi sức hút về mặt thẩm mĩ, an tâm về chất lượng cũng như giá thành cực mềm mà ai cũng có thể dễ dàng sở hữu.

Bài Viết Mới

0941413979

gọi để nhận tư vấn miễn phí

Please wait...