Bùng nổ đơn hàng với chương trình khuyến mãi lớn nhất năm!

Trang Chủ > Bùng nổ đơn hàng với chương trình khuyến mãi lớn nhất năm!

Bùng nổ đơn hàng với chương trình khuyến mãi lớn nhất năm!

Hàng năm, để tri ân những khách hàng thân thuộc đồng thời làm quen với các đối tượng khách hàng mới, Nội thất Minh Long Sang Trọng thường tổ chức khuyến mãi với rất nhiều các hình thức ưu đãi như: giảm giá, tặng quà, các chế độ bảo hành, hậu mãi…

Theo thông lệ, bước qua năm 2018 cùng với sự phát triển mạnh mẽ và khẳng định thương hiệu rõ ràng trên thị trường Nội thất gỗ tự nhiên tại Việt Nam, Nội thất Minh Long Sang Trọng tiếp tục thực hiện chiến dịch “KHUYẾN MÃI SIÊU KHỦNG DÀNH CHO THÁNG 05”: giảm giá 10 % tất cả các sản phẩm, cam kết thu mua lại sau 02 năm nếu khách hàng muốn đổi, trả sản phẩm.

giảm giá

Chương trình khuyến mãi tháng 05/2018 với ưu đãi khủng!

Sự tin tưởng và hưởng ứng nhiệt tình của khách hàng đã tạo ra một “cơn sốt nội thất gỗ tự nhiên” nằm ngoài mong đợi của Công ty. Là sản phẩm có giá trị cao nên việc giảm giá bất ngờ 10% là cơ hội vô cùng lớn cho những khách hàng yêu thích gỗ tự nhiên có thể sở hữu được những sản phẩm chất lượng, quý hiếm với giá siêu tốt. Chế độ hậu  mãi uy tín cũng là một trong những lý do thuyết phục khách hàng tìm đến với Nội thất Minh Long sang Trọng. Sau 02 năm sử dụng sản phẩm, Công ty cam kết thu mua lại nếu khách hàng muốn đổi sang sản phẩm với kiểu dáng, thiết kế mới hoặc muốn bán lại do không còn nhu cầu sử dụng. Với những cam kết bảo hành như trên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên của Minh Long Sang Trọng mà không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề nào.

giảm giá 1

Bạn chuyển nhà và lo ngại bỏ phí các sản phẩm nội thất từ gỗ tự nhiên?

Bạn lo lắng sản phẩm khó sang nhượng lại khi cần bán?

Bạn nghĩ nếu bán lại sản phẩm sẽ mất giá?

Nhưng câu trả lời là “Không”. Nội thất Minh Long Sang Trọng sẽ có một bản cam kết rõ ràng và chi tiết cho bạn để đảm bảo sau 02 năm nếu bạn rơi vào những trường hợp như trên đều có thể được mua lại sản phẩm mà không lo mất giá.

Tất cả những “ưu đãi vàng” này chỉ có trong đợt khuyến mãi duy nhất của năm. Đây thực sự là một cơ hội trải nghiệm tuyệt vời cho những tín đồ yêu thích gỗ tự nhiên nguyên khối.

giảm giá 2

Đơn hàng quá tải vì ưu đãi quá lớn!

Hiện tại, hàng trăm đơn hàng đang đổ về dồn dập. Sự quá tải là điều không tránh khỏi nên Chương trình khuyến mãi có thể kết thúc sớm hơn so với dự kiến. Nếu chần chừ bạn có thể bỏ lỡ cơ hội hiếm có này!

Bạn cứ trải nghiệm! Sản phẩm hãy để chúng tôi lo! Gía cả ư? Bạn đừng ngần ngại vì sản phẩm chất lượng, giá tốt là tiêu chí kinh doanh hàng đầu của Nội thất Minh Long Sang Trọng.

Các mặt hàng giảm giá hiện có vô cùng đa dạng

Những sản phẩm từ gỗ tự nhiên nguyên khối có sẵn đang nằm trong chương trình giảm giá 10% như: Mặt bàn nguyên tấm, Sập (Phản), Sofa, Bàn ba tấm, Bàn ăn, Bàn họp… Vô cùng phong phú và đa dạng. Tất cả đều được gia công từ các loại gỗ tự nhiên nguyên tấm, nguyên khối quý hiếm như: gỗ Cẩm, Hương, Lim, Gõ vàng, Gõ đỏ…

32313395_833288786856895_1746669444442095616_n

Mẫu Sofa đẳng cấp và sang trọng

ban-ghe-go-go-vang-mlst

Bàn nguyên tấm vô cùng giá trị

30415621_600780683609859_7701882363327807488_n

Bàn ba tấm phù hợp với mọi không gian

ban-ghe-go-cam-2-cover

Bàn nguyên tấm đa dạng kiểu dáng

sập gỗ, phản gỗ

Sofa và sập nguyên khối trong không gian hiện đại

Chất lượng sản phẩm làm nên uy tín hàng đầu!

Quý khách muốn biết thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc đặt mua hàng có thể để lại số điện thoại hay truy cập: https://www.facebook.com/gominhlongsangtrong/ hoặc gọi đến hotline:

0886.620.888 (Ms. Oanh)
0886.954.999 (Ms. Nhung)
0886.674.999 (Ms.Dung)

Hân hạnh!

Bài Viết Mới

0941413979

gọi để nhận tư vấn miễn phí

Please wait...