Cách bảo quản nội thất đồ gỗ

Trang Chủ > Cách bảo quản nội thất đồ gỗ

Cách bảo quản nội thất đồ gỗ

Đồ gỗ, cách bảo quản nội thất gỗ . Phụ kiện phổ biến nhất mà bạn có thể tìm thấy xung quanh nhà. Đồ đạc cũ trong phòng khách hoặc phòng ăn mà bạn đang sử dụng.

Đồ nội thất gỗ

Hầu hết mọi người nghĩ rằng chỉ đơn giản dọn dẹp thường xuyên sẽ giữ cho đồ đạc lâu hơn. Nhưng đó là quan điểm sai, đồ nội thất dễ bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi nhiệt độ, ánh sáng và độ ẩm nên được duy trì đúng cách. Dưới đây là một số “nhãn dán” giúp làm cho gỗ sáng bóng theo thời gian:

Cẩn thận khi sử dụng chất tẩy rửa Hãy chắc chắn rằng bất cứ thứ gì bạn sử dụng để làm sạch bề mặt đồ đạc không phải là quá mạnh và không có ammonia sẽ giữ sức mạnh của gỗ. Thường sử dụng một chiếc khăn ướt, sau đó một khăn khô để lau. Tùy thuộc vào bề mặt gỗ , bạn có thể sử dụng một lượng nhỏ chất tẩy rửa nhẹ. Lưu ý, đồ gỗ có thể bị hư hỏng vĩnh viễn nếu bạn sử dụng chất tẩy không đúng.

Bảng 3 loại vàng tấm

Hiểu biết về gỗ trước khi bạn lau nó.

Mỗi loại gỗ có đặc tính khác nhau, nới rộng độn cũng không tương tự. Bạn phải hiểu về loại gỗ đặc trưng mà bạn đang sử dụng trước khi muốn đánh bóng nó. Về mặt này, bạn nên nói chuyện với người đã bán đồ và nếu bạn mua đồ gỗ từ một công ty thiết kế, trong danh mục sẽ cung cấp đủ thông tin về sản phẩm.

Tránh ánh sáng mặt trời.

Như một quy luật chung, ánh sáng mặt trời trực tiếp không tốt cho bất kỳ loại đồ nội thất, tranh vẽ hoặc hình ảnh. Luôn giữ đồ đạc trong ánh nắng mặt trời và trong thời tiết ổn định. Sử dụng cửa sổ làm mới nếu cần, nhưng đảm bảo rằng các tia UV của ánh sáng mặt trời không thể gây thiệt hại trực tiếp cho bề mặt gỗ. Nhiệt độ và độ ẩm Nhiệt độ và độ ẩm là những thứ. Cần thiết để kéo dài tuổi thọ của mặt hàng. Gỗ bị ảnh hưởng bởi độ ẩm và nhiệt độ, nếu trong một
thời gian dài độ ẩm hoặc nhiệt độ vượt quá ngưỡng sẽ gây ra các vết nứt, cong trên bề mặt gỗ.

Chai nước hoa màu xanh lá cây

Kỹ thuật này đòi hỏi một chuyên gia đánh bóng gỗ mỗi năm một lần. Nó có thể là bàn tay của bạn nhưng bạn nên để lại một đồ nội thất chuyên gia và chắc chắn rằng

họ làm lại nội thất của bạn mỗi năm một lần. Điều này có thể tốn kém, nhưng đồ nội thất bằng gỗ sẽ kéo dài hàng thế kỷ. Chăm sóc đồ nội thất không phải  thực sự khó khăn nếu bạn giữ nó trong những cách đơn giản và thường xuyên.

Bài Viết Mới

0941413979

gọi để nhận tư vấn miễn phí

Please wait...