Cách nhận biết và phân loại trong gỗ Cẩm mà bạn nên biết

Trang Chủ > Cách nhận biết và phân loại trong gỗ Cẩm mà bạn nên biết

Cách nhận biết và phân loại trong gỗ Cẩm mà bạn nên biết

Trong thời gian vừa qua chúng tôi đã nhận được hàng ngàn yêu cầu từ khách hàng về cách nhận biết các loại gỗ quý. Nhiều hơn hết, gỗ Cẩm vẫn được quan tâm nhiều nhất.

Để giúp người tiêu dùng có thể biết được gỗ Cẩm Chỉ là gì?

Thuộc nhóm mấy và cách phân biệt ra sao?

Hôm nay chúng ta hãy cùng các chuyên gia về gỗ của Minh Long Sang Trọngxin được chia sẻ những thông tin hữu ích ngay trong bài viết dưới đây.

Xuất xứ của gỗ Cẩm Chỉ?

Do quá trình khai thác cạn kiệt cho nên gỗ Cẩm Lai gần như ”tuyệt chủng” tại những cánh rừng Việt Nam. Đa số gỗ Cẩm Lai hiện tại trên thị trường là gỗ nhập khẩu đặc biệt nhập khẩu nhiều nhất là từ châu Phi, so sánh gỗ Cẩm Chỉ Châu Phi và gỗ cẩm lai Việt Nam thì ta thấy gỗ Cẩm Lai Việt Nam đẹp hơn vì vân nhiều hơn và rõ nét hơn.

Cách nhận biết và phân biệt gỗ Cẩm Chỉ?

Gỗ Cẩm Chỉ thuộc dòng gỗ Cẩm cao cấp, đây là loại gỗ tự nhiên có vân gỗ đẹp và đúng với tên gọi của nó khi mà những đường vân gỗ được chạy dọc thân cây.

Bên cạnh những đặc điểm chung của gỗ Cẩm thì gỗ Cẩm Chỉ còn khá nổi bật nhờ đường vân nhỏ, dài, uốn lượn chạy khắp trên thân gỗ cùng mặt gỗ, gỗ Cẩm Chỉ có đường vân gỗ đẹp, màu đen được đan xen màu vàng nâu. Nhờ đường vân gỗ không có quy luật, tông màu gỗ mịn và dày nên loại gỗ Cẩm Chỉ có khả năng tạo nên nhiều sản phẩm độc đáo, lạ mắt.

Những lợi ích của gỗ Cẩm Chỉ mang lại cho bạn

Thừa hưởng những ưu điểm từ dòng gỗ Cẩm cao cấp mà gỗ Cẩm Chỉ đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong các hoạt động sản xuất thủ công mỹ nghệ, tiện khảm, đồ trang trí, đồ nội thất…

Tiêu thụ gỗ nhập khẩu cũng là cách bảo vệ ”lá phổi” Việt Nam.

Những nhà khoa học đã chứng minh rằng gỗ Cẩm có thể hấp thụ và chứa khí cacbon do đó sử dụng nội thất gỗ trong nhà là bạn đã lắp đặt một hệ thống lọc khí tự nhiên không hề có khí thải, bảo vệ môi trường xung quanh.

Giá cả của gỗ cẩm chỉ

Với mức giá thành khá hợp lý cho người tiêu dùng nên các sản phẩm từ gỗ Cẩm Chỉ luôn khiến người dùng cảm thấy hài lòng. Chi trả một khoản tiền không quá cao mà vẫn có cơ hội sử dụng các món đồ nội thất sang trọng, càng dùng càng có giá trị.

Qua so sánh chúng ta nhận thấy được những đặc điểm của gỗ cẩm chỉ Nam Phi gần giống gỗ Cẩm Lai Việt Nam.

Vì vậy bạn có thể yên tâm và thoải mái lựa chọn cho mình những sản phẩm nội thất gỗ Cẩm Nam Phi bạn nhé !

Chỗ nào cung cấp gỗ cẩm chỉ Nam Phi chất lượng và uy tín nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty, cửa hàng nội thất cũng như xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất, ngoài những nơi uy tín đóng dùng chất liệu gỗ cho khách hàng thì có một số nơi làm không đúng như chất liệu mà khách hàng đã đặt hoặc yêu cầu, mà thay vào đó họ đóng gỗ tạp, hoặc chỉ có phần cánh, phần bề mặt, còn phần ruột lại là một loại gỗ khác không đúng chất liệu.

Tiền thân là một cơ sở sản xuất đồ mộc dân dụng, có hơn 15 năm hoạt động sau khi chuyển đổi sang mô hình doanh nghiệp, Minh Long Sang trọng tự hào là công ty thiết kế và thi công đồ gỗ nội thất hàng đầu tại Đăk Lăk và khu vực miền Trung với nguyên liệu gỗ nhập khẩu hoàn toàn từ Nam Phi. Minh Long Sang Trọng luôn cam kết mang lại những sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý nhất đến quý khách hàng.

Quy trình sản xuất nội thất gỗ tại Minh Long Sang Trọng

Các cụ xưa có câu rằng, ”Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” cái đó là xưa rồi “diễm ơi”, nay là phải vừa tốt gỗ lại tốt cả nước sơn nữa thì mới là một sản phẩm hoàn hảo và chất lượng.

Trước khi đưa vào sản xuất nguyên liệu gỗ được nhân viên kiểm tra và chọn lọc kỹ lưỡng. Những cây không đạt yêu cầu đều bị loại bỏ và chỉ chọn những tấm gỗ đạt chất lượng. Gỗ được sấy khô kỹ cho đến khi đạt độ ẩm, sau đó thợ sẽ tiến hành làm theo nhu cầu khách hàng, lắp ráp và hình thành nên hình dáng sản phẩm.

Khách hàng có thể kiểm tra hàng mộc tại công đoạn này sau đó thợ PU sẽ làm kỹ càng từng chi tiết sản phẩm và tiến hành sơn phủ bóng PU, tùy theo nhu cầu của mỗi khách hàng mà chúng tôi sơn bóng sáng hay bóng mờ, thường với những loại gỗ tốt, quý như gỗ Cẩm thì đa số khách hàng chọn PU bóng mờ và chọn sơn màu tự nhiên để tôn lên được giá trị của sản phẩm.

Phản hồi của khách hàng về Minh Long Sang Trọng

Minh Long Sang Trọng – Thương hiệu nội thất gỗ tự nhiên cao cấp uy tín đã và đang để lại xu hướng dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất Việt Nam và mang đến những sản phẩm chất lượng cho người dùng.

Trong Hội những người yêu thích đồ gỗ Hà Nội, tài khoản XuanTruong77 khẳng định: “Mua bàn ghế gỗ ở Minh Long Sang Trọng thì bạn khỏi lo về việc giao hàng chậm hay chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng dịch vụ bạn nhé!”

Anh Thành Trung (Hải Phòng) đưa ra ý kiến phản hồi: ” Mua sản phẩm ở Minh Long Sang Trọng như mua một món hàng chất lượng đảm bảo, đồng tiền bỏ ra mua giá trị đích thực. Cứ có chữ Minh Long Sang Trọng là anh chị cứ yên tâm mà mua nhé. Uy tín khỏi phải bàn”

Bài Viết Mới

0941413979

gọi để nhận tư vấn miễn phí

Please wait...