Chất lượng của bàn ghế gỗ nguyên khối

Trang Chủ > Chất lượng của bàn ghế gỗ nguyên khối

Chất lượng của bàn ghế gỗ nguyên khối

Nhiều người vẫn còn rất mơ hồ trong việc chọn mua những bộ bàn ghế gỗ nguyên khối. Họ thường chỉ nghĩ đến việc hàng chất lượng là hang có giá cả cao. Thế nhưng vì một số vấn đề về lợi nhuận mà một số cơ sở đã không màn đến chất lượng mà thay thế nó bằng những loại gỗ kém chất lượng mà màu sắc vẫn như hàng chất lượng. Và chính vì điều này đã gây nên những suy nghĩ khác về những cơ sở kinh doanh bàn ghế gỗ nguyên khối.

bàn ghế gỗ

Tuy nhiên không phải nơi đâu cũng làm ăn bất chính đến như vậy. Nếu như bạn tinh tường thì sẽ nhận biết được đâu là bàn ghế gỗ nguyên tấm thật sự. Người ta thường tự hỏi bàn ghế gỗ nguyên khối thì có chất lượng không? Câu trả lời là CÓ. Nó chính là một loại gỗ cao cấp mà ngày nay đang được rất nhiều người lựa chọn. Hôm nay Minh Long Sang Trọng sẽ thông tin với bạn về chất lượng của loại gỗ nguyên khối này nhé.

Chất lượng gỗ nguyên khối

Là một loại gỗ có khả năng chịu lực cao, và nó cũng chính là một loại gỗ rất bền cho những đồ vật được làm từ nó nhất là những loại bàn ghế. Khác với nguyên liệu gỗ ván gỗ ép thì bàn ghế gỗ nguyên khối này có nhiều đặc điểm nổi trội mà chỉ có chất liệu gỗ nguyên khối mới có. Thông thường gỗ nguyên khối khi bạn lỡ tay làm đỗ nước thì nó sẽ không thấm nước bởi vì bề mặt của nó đã qua giai đoạn tác động điều này rất thuận tiện cho việc sử dụng lâu dài. Và tất nhiên đối với bàn ghế gỗ tấm ép cũng có đặc điểm này tuy nhiên thì vấn đề mà chúng tôi muốn đề cập ở đây đó chính là bàn ghế gỗ ép sau một thời gian bị tác động bởi nước, thì nó sẽ có hiện tượng bong tróc, và vỡ vụn ra. Điều này tuyệt đối không xảy ra đối với gỗ nguyên khối đâu nhé.

bàn ghế gỗ

Đặc tính của gỗ nguyên khối

Một điều mà bạn dễ lưu ý nhất đó chính là bàn ghế gỗ nguyên khối thường sẽ có khối lượng lớn hơn rất nhiều. Rất nặng và khó dịch chuyển. Hơn nữa đối vời bàn ghế gỗ ép hay ván thì có nhiều màu sắc tươi sáng hơn. Còn ở bàn ghế nguyên khối, do chất liệu cứng, bền và màu nâu đặc trưng cho nên rất khó để làm nó mất đi màu đặc trưng vì thế mà bàn ghế gỗ nguyên tấm khó có thể có những màu sắc tươi sáng.

bàn ghế gỗ

Chúng ta không bàn về vấn đề giá cả ở đây bởi vì người ta có thể nâng cao hai loại gỗ này lên cùng một mức giá để kiếm lợi. Biết được những đặc trưng của chất liệu gỗ nguyên khối chắc bạn cũng đã có câu trả lời cho câu câu hỏi bàn ghế gỗ nguyên chất có chất lượng không rồi đúng không nào?

 

Bài Viết Mới

0941413979

gọi để nhận tư vấn miễn phí

Please wait...