Chiêm ngưỡng mặt bàn gỗ Cẩm của giáo hội phật giáo Việt Nam

Chiêm ngưỡng mặt bàn gỗ Cẩm của giáo hội phật giáo Việt Nam

Trang Chủ > Chiêm ngưỡng mặt bàn gỗ Cẩm của giáo hội phật giáo Việt Nam

Chiêm ngưỡng mặt bàn gỗ Cẩm của giáo hội phật giáo Việt Nam

Mặt bàn gỗ Cẩm tiền tỉ được sử dụng tại văn phòng giáo hội Phật giáo Việt Nam

Sáng ngày 8-12, tại Việt Nam Quốc Tự, trụ sở Văn phòng BTS giáo hội Phật giáo Việt Nam TP.HCM, Ban Tăng sự TP đã họp bàn công tác đề cử thành viên cho Ban. Qua những hình ảnh được ghi nhận, rất nhiều người đã bị thu hút bởi mặt bàn gỗ tự nhiên được sử dụng trong cuộc họp này.

Theo đánh giá của các chuyên gia gỗ, mặt bàn sử dụng trong cuộc họp là mặt bàn gỗ Cẩm nguyên khối hàng nghìn năm tuổi với hoa văn nổi 3D, giá của mặt bàn này khoảng 1,5 tỉ đồng. Đây là mặt bàn được cho là khá hiếm vì có kích thước khá lớn, vân đẹp như tranh.

Theo quan niệm Phật giáo, gỗ Cẩm là một trong những loại gỗ ẩn chứa năng lượng dương lớn nên có tác dụng khử trừ tà khí, sử dụng gỗ Cẩm trong nội thất gia đình ma quỷ sẽ không dám tới gần và sợ hãi không dám vào nhà bạn.

Trong tương quan ngũ hành, hành mộc làm giảm bớt tác động của hành kim và hành thổ, tạo sự cân bằng cho ngôi nhà. Những vật liệu được làm từ gỗ giúp môi trường sống thân thiện đồng thời tạo nên bầu không khí ấm cúng cho không gian sống.Không gian sống sử dụng nhiều vật liệu từ gỗ vừa sang trọng lại tạo cảm giác thân thiện, tự nhiên do màu sắc, chất liệu của gỗ mang lại.

Bình Luận

Bài Viết Mới

0886.620.888

gọi để nhận tư vấn miễn phí

Please wait...