CHIỀU LÒNG MỌI KHÔNG GIAN NỘI THẤT VỚI MẪU SOFA GỖ QUÝ 1000 NĂM

Trang Chủ > CHIỀU LÒNG MỌI KHÔNG GIAN NỘI THẤT VỚI MẪU SOFA GỖ QUÝ 1000 NĂM

CHIỀU LÒNG MỌI KHÔNG GIAN NỘI THẤT VỚI MẪU SOFA GỖ QUÝ 1000 NĂM

Một không gian hiện đại không thể thiếu đi sự hài hòa của nội thất. Lựa chọn được một mẫu sofa phù hợp là yếu tố quan trọng quyết định lên không gian nội thất phù hợp.

Thiết kế sofa linh hoạt theo yêu cầu

Việc lựa chọn được mẫu sofa phù hợp là yếu tố quan trọng quyết định sự hài hòa của không gian nội thất phòng khách. Mẫu ghế sofa bạn yêu thích nhưng chiếm diện tích quá lớn, cồng kềnh trong khi không gian phòng lại nhỏ hẹp, hay bạn băn khoăn mẫu sofa nhỏ hẹp mình chọn có thể sẽ bơ vơ lạc lõng trong không gian phòng khách rộng lớn…

GOQUY1000NAM8486

Chiều lòng mọi không gian phòng khách với sofa Gỗ Quý 1000 Năm

Thấu hiểu điều đó, các dòng sản phẩm của các mẫu thiết kế biến tấu linh hoạt phù hợp với không gian và sở thích của gia chủ, sự biến hóa tạo ra những mẫu sản phẩm trong cùng 1 thiết kế thêm sự lựa chọn cho quý khách hàng.

Đặt được ngay sofa theo kích thước yêu cầu

Với phòng khách có kích thước lớn hay hẹp gây khó khăn trong quá trình lựa chọn một mẫu sofa ưng ý, gửi đến quý khách hàng dịch vụ đặt sofa “theo yêu cầu”, đội ngũ tư vấn viên sẽ trực tiếp tư vấn, đo đạc, thiết kế riêng trên những yêu cầu của quý khách hàng. Điều này sẽ giúp khách hàng có được kích thước tuyệt đối phù hợp với phòng khách nhà mình.

GOQUY1000NAM8574

Lựa chọn đúng gam màu ưa thích phù hợp

Để lựa chọn được mẫu sofa ưng ý cho phòng khách thì thiết kế, kích thước và kiểu dáng chưa phải là yếu tố duy nhất quyết định, việc lựa chọn màu sắc cho sofa luôn là bước quan trọng và cần thiết. Tại GQ1000N , quý khách hàng được thoải mái lựa chọn màu sắc theo sự tư vấn riêng trong suốt quá trình lựa chọn ra gam mầu ưa thích đúng tông mầu nội thất đang có.

GOQUY1000NAM8582

Thương hiệu nội thất không chỉ cung cấp những mẫu sofa sang trọng với chất lượng cao cấp và dịch vụ khách hàng tuyệt vời mà còn có nhiều mẫu nội thất đa dạng như bàn trà – kệ tivi, bàn ghế ăn, giường ngủ, đồ trang trí…với nhiều mẫu mã và tích hợp công nghệ thông minh. Quý khách hàng hãy đến showroom của để có được những trải nghiệm chân thực nhất về sản phẩm.

Bài Viết Mới

0941413979

gọi để nhận tư vấn miễn phí

Please wait...