Công ty Minh Long Sang Trọng: Dấu Ấn Thương Hiệu Và Những Giải Thưởng Đạt Được

Trang Chủ > Công ty Minh Long Sang Trọng: Dấu Ấn Thương Hiệu Và Những Giải Thưởng Đạt Được

Công ty Minh Long Sang Trọng: Dấu Ấn Thương Hiệu Và Những Giải Thưởng Đạt Được

Công Ty TNHH Minh Long Sang Trọng thành lập từ tháng 05/2015, là doanh nghiệp tiên phong hàng đầu trong sản xuất nội thất gỗ tự nhiên nguyên khối cao cấp.

1. Khái quát về Công ty Minh Long Sang Trọng

MINH LONG SANG TRONG IMG_3434

Công Ty TNHH Minh Long Sang Trọng thành lập từ tháng 05/2015, là doanh nghiệp tiên phong hàng đầu trong sản xuất nội thất gỗ tự nhiên nguyên khối.

Được phát triển từ cái nôi làng nghề gỗ, MLST nổi bật giữa Tây Nguyên khi tìm ra con đường đi riêng cho mình là các dòng sản phẩm gỗ tự nhiên nguyên khối cao cấp.

41368460_714510928903500_1024344219717730304_n  IMG_2951

Với mục tiêu trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Gỗ tự nhiên nguyên khối. Kể từ khi thành lập đến nay, MLST đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất mà cả về doanh thu bán hàng.

nhân viên IMG_5849

Tới thời điểm hiện tại, công ty đã có 2 nhà máy sản xuất với tổng diện tích hơn 60.000 m2 được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại tiên tiến, có hàng trăm cán bộ công nhân viên bao gồm nhân viên hành chính, đội ngũ thợ có kinh nghiệm lâu năm và công nhân tham gia sản xuất trực tiếp tại nhà máy, tất cả đều được tuyển chọn, đào tạo bài bản chuyên nghiệp, có năng lực, kinh nghiệm và tay nghề cao. Các sản phẩm đều chiếm thị phần lớn trên thị trường.

IMG_7337

Trải qua 4 năm xây dựng và phát triển từ một cơ sở ban đầu hiện nay MLST đã có 4 cơ sở chính, trong đó 3 chi nhánh tại Đăk Lăk và 1 chi nhánh ở Tp. Hồ Chí Minh. Trong tương lai các cơ sở của MLST sẽ có mặt ở các tỉnh thành lớn trên cả nước như: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ…

2.Những Sản Phẩm Chủ Lực và Dấu Ấn Thương Hiệu

Hiện nay, các sản phẩm chủ đạo của Công ty Minh Long Sang Trọng như: Bàn nguyên tấm, Bàn ăn, Bàn ba tấm, Sập, Sofa, kệ ti vi… mang thương hiệu Minh Long Sang Trọng. Tất cả các sản phẩm đều được làm từ gỗ tự nhiên nguyên khối  100% , các loại gỗ tự nhiên nguyên khối quý hiếm như: Cẩm, Hương, Gõ Vàng, Gõ Đỏ, Lim,…được nhập khẩu hoàn toàn hợp pháp từ Nam Phi.

nội thất thương hiệu

Những Sản Phẩm Chủ Lực và Dấu Ấn Thương Hiệu

Với  mong muốn đem vẻ đẹp nguyên sơ, giá trị nguyên bản của thiên nhiên đến gần hơn không gian sống của con người, đó chính là vẻ đẹp riêng biệt và là món quà quý giá được cất giấu hàng nghìn năm trong những khu rừng già mà Mẹ Thiên nhiên đã ban tặng cho con người.

Chính vì vậy, những sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên vô cùng độc đáo, ấn tượng được gia công chuyên nghiệp từ các bàn tay đầy kinh nghiệm của đội ngũ thợ lành nghề cho ra những sản phẩm xứng tầm tuyệt tác mang đậm dấu ấn “Đẳng Cấp -Thượng Lưu”.

3. Công ty Minh Long Sang Trọng: Những Giải Thưởng Đạt Được!

Trong suốt lịch sử hình thành, phát triển với sự nỗ lực không ngừng và sự tin yêu, tín nhiệm của khách hàng, MLST đã vinh dự đạt danh hiệu top 10 Thương hiệu hội nhập xuất sắc Việt Nam năm 2017.

Minh long sang trong

Giấy chứng nhận và huy chương thương hiệu xuất sắc năm 2018

Danh hiệu Thương hiệu xuất sắc đã thêm 1 lần nữa khẳng định vị thế của MLST trong việc xây dựng quy trình quản lý chất lượng, phát triển giá trị thương hiệu của doanh nghiệp, thể hiện niềm tin của người tiêu dùng với các sản phẩm của Minh Long Sang Trọng.

Vừa qua, Công Ty Minh Long Sang Trọng một lần nữa vinh dự nhận Giải thưởng Sao Đỏ với danh hiệu cao quý “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2018”. Đây sẽ là động lực để MLST không ngừng phát triển và cung cấp ra thị trường những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn nữa đồng thời đưa thương hiệu Minh Long San Trọng trở thành thương hiệu nội thất gỗ tự nhiên uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

ngo duc trong

giải thưởng doanh nhân trẻ

Click vào link để xem chi tiết:

1. https://infonet.vn/ptt-vuong-dinh-hue-trao-danh-hieu-doanh-nhan-tre-khoi-nghiep-xuat-sac-2018-post272928.info

2. https://petrotimes.vn/vinh-danh-10-doanh-nhan-tre-khoi-nghiep-xuat-sac-2018-512859.html

3.  https://baotintuc.vn/chinh-tri/vinh-danh-10-doanh-nhan-tre-khoi-nghiep-xuat-sac-2018-20180827203019208.htm

Với khát vọng không ngừng vươn xa cùng với tầm nhìn về cơ hội phát triển của ngành chế biến gỗ. Công ty MLST sẽ không chỉ dừng lại ở quy mô thị trường trong nước mà trong tương lai sẽ vươn ra thị trường thế giới để cùng hội nhập và đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế chung của Đất nước.

Bài Viết Mới

0941413979

gọi để nhận tư vấn miễn phí

Please wait...