Công ty Minh Long Sang Trọng – Doanh nghiệp tiên phong trong sản xuất nội thất gỗ tự nhiên

Trang Chủ > Công ty Minh Long Sang Trọng – Doanh nghiệp tiên phong trong sản xuất nội thất gỗ tự nhiên

Công ty Minh Long Sang Trọng – Doanh nghiệp tiên phong trong sản xuất nội thất gỗ tự nhiên

Tọa lạc trên một khu đất rộng lớn hơn 5ha, Nhà máy sản xuất của Công ty TNHH Minh Long Sang Trọng đang ngày càng hoàn thiện và phát triển theo xu thế hội nhập chung của nền kinh tế Đất nước.

Hình thành trên mảnh đất Cao Nguyên hùng vĩ cùng với truyền thống và tâm huyết sản xuất Nội thất gỗ tự nhiên của một gia tộc lâu đời, Nhà máy sản xuất của Minh Long Sang Trọng đang lớn mạnh từng ngày, gắng bước là người con ưu tú của quê hương.

gq1n

Trụ sở chính của Công ty Minh Long Sang Trọng.

Quy mô

Hiện nay chúng tôi có 4 cơ sở hoạt động chính:

🚩 Chi nhánh 1: 30 Nguyễn Thái Bình, xã Hòa Thắng, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh ĐăkLăk.
🚩 Chi nhánh 2: Lô B24, Khu Công nghiệp Hòa Phú, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh ĐăkLăk.
🚩 Chi nhánh 3: Xưởng sản xuất Thôn 04, xã Hòa Thắng, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh ĐăkLăk.
🚩 Chi nhánh 4: Showroom trưng bày nằm ngay Chợ trung tâm xã Hòa Thắng, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh ĐăkLăk.

Trong tương lai các cơ sở của MINH LONG SANG TRỌNG sẽ có mặt ở các tỉnh thành lớn trên cả nước như: Hà Nội, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…

goquy1000nam

Showroom của Công ty Minh Long Sang Trọng

Với sự nỗ lực không ngừng, chúng tôi đang mở rộng quy mô phát triển cả về cơ sở hạ tầng cũng như nguồn nhân lực ở mọi mặt. Hiện nay, để đáp ứng được nhu cầu của thị trường, các trang thiết bị máy móc được nâng cấp và đầu tư vô cùng kỹ lưỡng, đáp ứng hoàn thiện trong từng khâu sản xuất, tối ưu hóa việc sử dụng máy móc trong các công đoạn thay thế con người.

Hiện nay, với sự phát triển lớn mạnh của mình, chúng tôi không chỉ dừng lại ở quy mô thị trường trong nước mà tương lai gần sẽ vươn ra thị trường thế giới để cùng hội nhập và đóng góp vào sự nghiệp kinh tế của Đất nước.

Nguồn nhân lực

Việc tuyển chọn và đào tạo đội ngũ nhân sự cũng luôn được quan tâm sát sao. Hiện nay, Cty Minh Long Sang Trọng có tổng số khoảng 200 cán bộ công nhân viên bao gồm nhân sự hành chính và công nhân trực tiếp tham gia sản xuất tại Nhà máy. Ngoài đội ngũ thợ chính có kinh nghiệm lâu năm trong nghề thì tất cả đội ngũ nhân sự đều được đào tạo bài bản theo đúng chính sách của Công ty.

nhân viên

Kết quả đạt được

Với tất cả sự đam mê, tâm huyết và nỗ lực không ngừng vừa qua Công ty TNHH Minh Long Sang Trọng đã vinh dự được danh hiệu Top 10 THƯƠNG HIỆU HỘI NHẬP XUẤT SẮC VIỆT NAM. Đây là bước đệm vô cùng lớn để chúng tôi tiến xa hơn không chỉ thị trường trong nước mà còn vươn ra thị trường thế giới.

26030624_912085025627423_1761914160_n

Công ty Minh Long Sang Trọng đạt danh hiệu Thương hiệu xuất sắc

Sứ mệnh

Hiện nay, mặt hàng chủ đạo của chúng tôi là GỖ TỰ NHIÊN NGUYÊN KHỐI 100%. Với mong muốn đem vẻ đẹp nguyên sơ, hùng vĩ của thiên nhiên phủ khắp không gian sống của con người, chúng tôi mang đến những sản phẩm NỘI THẤT vô cùng độc đáo, sáng tạo.

Đó là vẻ đẹp được cất giấu hàng nghìn năm trong những khu rừng già bí ẩn mà mẹ thiên nhiên đã kỳ công nuôi dưỡng. Không nhẵn bóng, vuông vức, không hoàn hảo, góc cạnh, GỖ TỰ NHIÊN mang một vẻ đẹp rất riêng, mộc mạc vô cùng, có lồi lõm, có sần sùi, có khiếm khuyết nhưng đó là TỰ NHIÊN, là những gì mà con người thấy yêu thích và gần gũi, thân thiện.

quy-trinh-san-xuat-go

Xưởng sản xuất của Công ty Minh Long Sang Trọng

Chúng tôi luôn mong muốn và khao khát mang thiên nhiên đến gần hơn với ngôi nhà của bạn, mang những giá trị nguyên bản vào trong cuộc sống hàng ngày. GỖ TỰ NHIÊN được yêu thích và trở thành thú chơi đẳng cấp cũng bởi vì vậy. Vẻ đẹp của nó vô cùng tráng lệ nhưng lại tinh tế, sắc sảo trong từng đường nét.

Mẹ thiên nhiên sinh ra vạn vật do vậy đem con người trở về với bản ngã của chính mình là sứ mệnh của chúng tôi. Như một cách để tìm về với nguồn cội, nơi con người sinh ra, hình thành và phát triển!

Chiến lược

Với mong muốn gìn giữ và nâng tầm vẻ đẹp cho những ngôi nhà Việt, chúng tôi đang nỗ lực tạo ra nhiều sản phẩm đa dạng về chủng loại cũng như phong phú về hình thức.

ban-ghe-nguyen-tam-3-1

Mẫu Mặt bàn Cẩm nguyên khối

Các loại GỖ TỰ NHIÊN NGUYÊN KHỐI quý hiếm như: CẨM, HƯƠNG, GÕ VÀNG, GÕ ĐỎ, LIM,… Đều là gỗ tự nhiên 100%, có độ bền, dẻo dai và chịu được sự tác động lớn từ môi trường bên ngoài.

ban-ghe-nguyen-tam-7-3

Mẫu mặt bàn Cẩm nguyên khối

Dưới bàn tay đầy kinh nghiệm của đội ngũ thợ lành nghề, những TẤM GỖ NGUYÊN KHỐI sẽ được gia công thành Bàn nguyên tấm, Sofa, Bàn ăn, Sập, Bàn ba tấm,…. Tất cả đều xứng tầm tuyệt tác!

mlst 2

Mẫu Mặt bàn Cẩm nguyên khối

Tôn chỉ hoạt động

Lấy uy tín làm chất lượng, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu để phát triển. Chúng tôi đã, đang và sẽ nổ lực phát huy những tiềm lực sẵn có cũng như luôn tìm tòi, khám phá, sáng tạo để đưa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới.

zre1418720751

Các sản phẩm nội thất từ Gỗ tự nhiên

Để làm được điều đó chúng tôi cần sự đồng hành của quý vị, những người làm nên sức sống của công ty. “Khách hàng là tài sản của Công ty”, đó là phương châm hoạt động xuyên suốt của chúng tôi.

Bài Viết Mới

0941413979

gọi để nhận tư vấn miễn phí

Please wait...