Đồ gỗ trong thiết kế hiện đại

Trang Chủ > Đồ gỗ trong thiết kế hiện đại

Đồ gỗ trong thiết kế hiện đại

Bộ sưu tập đồ gỗ của công ty MLST trình bày trong thời gian qua là những thiết kế vô cùng tuyệt vời từ gỗ tự nhiên nguyên khối, từ những thân gỗ lớn vài trăm năm tuổi. Nên có giá trị rất cao theo thời gian.

Đồ gỗ trong thiết kế hiện đại

Công ty sản xuất các sản phẩm từ gỗ nguyên khối 100% hoàn toàn tự nhiên, có nguồn gốc từ rừng Nam Phi, với những cây gỗ lớn để thiết kế ra những sản phẩm hoàn mỹ.

Dòng sofa gỗ nguyên tấm nguyên khối mới vừa ra mắt của công ty Minh Long Sang Trọng.

Các mẫu thiết kế bằng gỗ chắc chắn sẽ giúp bạn tránh khỏi vẻ bề ngoài nhạt nhẽo, đôi khi kết hợp với các loại đồ nội thất khác có độ bền cao, thay vào đó hãy thể hiện những kiểu dáng tinh xảo, mạnh mẽ để ngồi nhẹ nhàng và không hề ồn ào trong không gian hiện đại thoáng mát vào mùa hè.

Mặt ghế cũng là gỗ nguyên tấm tạo sự sang trọng và độc đáo trong từng thiết kế. Gỗ với tông màu gỗ ấm áp, với gỗ là nguyên liệu truyền thống được sử dụng từ xưa đến nay.

Kết hợp với sự hoàn hảo của gỗ nguyên khối trở nên đẹp hơn, thu hút sự chú ý của mọi người hơn đến bộ bàn ghế gỗ này.

Công ty MLST với thiết kế và bố trí những sản phẩm theo cách đơn gian nhất, tiện lợi nhất cho tất cả các không gian như căn hộ, biệt thự hay văn phòng làm việc. Những sản phẩm gỗ nguyên khối có thể kết hợp từ các không gian tinh tế hay duy trì những không gian cỗ, cỗ điển vẫn tạo sự sang trọng và tinh tế.

Bài Viết Mới

0941413979

gọi để nhận tư vấn miễn phí

Please wait...