Làm thế nào để đồ gỗ luôn sạch đẹp?

Trang Chủ > Làm thế nào để đồ gỗ luôn sạch đẹp?

Làm thế nào để đồ gỗ luôn sạch đẹp?

Đây là cách để làm sạch đồ nội thất đồ gỗ bị nhuộm màu hoặc có những vấn đề khác.

Nói lời tạm biệt với các vết bẩn nước, mực in và đánh bóng nội thất đồ gỗ bằng cách làm theo các mẹo và thủ thuật dọn dẹp đơn giản này.

Bạn thường xuyên bi bụi ra đồ đạc bằng gỗ, nhưng qua thời gian, những chất đánh bóng và bụi kết hợp để lại một lớp bụ bẩn trên bàn làm cho màu gỗ xẩm màu xuống, ghế và kệ.

Để giữ cho đồ gỗ của bạn trông đẹp nhất, bạn cần phải làm một việc làm sạch sâu định kỳ. Đây là cách để làm sạch đồ gỗ mà không làm hỏng kết cấu màu sắc của gỗ.

Dọn đồ đạc để loại bỏ bụi bẩn trên bề mặt. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để loại những vết bẩn lâu ngày để mang lại bộ bàn ghế sạch đẹp hơn chưa.

Bắt đầu với chất làm sạch với những vết bẩn nhẹ nhàng hơn và di chuyển lên những chổ có vết bẩn và cũ hơn nếu cần. Hãy thử pha một dung dịch nước và xà phòng rửa mặt.

Nhúng một miếng vải mềm vào dung dịch, vắt nó ra và lau toàn bộ miếng. Bạn muốn có một miếng vải ẩm, không phải là một ướt. Đừng đọng nước, và thường xuyên rửa sạch vải. Lấy một miếng vải thứ hai, sạch sẽ và lau khô nội thất gỗ hơn.

Xóa vết đánh bóng cũ

Biết làm thế nào để làm sạch đồ gỗ cũ với hàng chục năm tích tụ sơn dầu sẽ giúp bạn khôi phục lại đồ cổ. Dốc hai túi trà trong nước sôi.

Để cho chè nguội đến nhiệt độ phòng, lấy một miếng vải mềm, vắt nó ra trong chè cho đến khi nó ẩm ướt và rửa sạch gỗ. Axit từ trà là tuyệt vời để duy trì gỗ. Bạn sẽ ngạc nhiên về cách gỗ sẽ tỏa sáng.

Loại bỏ vết bẩn nước

Đây là cách loại bỏ vòng nước từ gỗ, nơi ai đó đã đặt một đồ uống nóng hoặc lạnh trực tiếp lên bàn. Đặt một ít kem đánh răng không gel vào chỗ và chà xát bằng một miếng vải mềm cho đến khi vết bẩn được nâng lên.

Đối với những vết bẩn bẩn, trộn đều các phần bằng baking soda và kem đánh răng. Lau sạch kem đánh răng bằng vải ẩm ướt sạch và khô hoàn toàn.

Xóa các Dấu bẩn khó nhất

Để loại bỏ một dấu mực, trộn 1 muỗng canh baking soda và 1 muỗng cà phê nước vào một miếng mỏng.

Áp dụng cho vết ố và chà nhẹ nhàng bằng vải mềm cho đến khi vết bẩn biến mất. Lau sạch kem đánh răng bằng vải ẩm ướt và khô hoàn toàn.

Một khi đồ đạc của bạn được sạch sẽ, lau một lớp gỗ đánh bóng trên đó để bảo vệ kết thúc và thêm tỏa sáng. Bạn có thể sử dụng dầu chanh chuẩn bị thương mại.

Bạn cũng có thể thực hiện một đánh bóng đơn giản bằng cách trộn 1 chén dầu ôliu với 1/4 ly dấm trắng. Đổ nó lên một miếng vải mềm và để nó vào trong gỗ.

Mặc cho bóng. Biết làm thế nào để làm sạch đồ gỗ sẽ giúp bạn giữ được tài sản của bạn trông thật đẹp, lâu hơn và bền hơn.

Bài Viết Mới

0941413979

gọi để nhận tư vấn miễn phí

Please wait...