Giải mã lý do nhiều người Việt chuộng gỗ tự nhiên

Trang Chủ > Giải mã lý do nhiều người Việt chuộng gỗ tự nhiên

Giải mã lý do nhiều người Việt chuộng gỗ tự nhiên

IMG_3202

Ở Việt Nam có rất nhiều đại gia sẵn sàng trả tiền tỷ để được sở hữu cây gỗ tự nhiên, những loại cây “đắt hơn vàng”. Vì sao loài cây này lại có giá trị lớn đến như vậy? Nhiều người tin rằng gỗ sưa có tác dụng đặc biệt dù các nghiên cứu khoa học chưa thể chứng minh điều này…

 

IMG_3280

Người xưa thường chế tác gỗ sưa đỏ để làm ngai vàng, đồ dùng hàng ngày, bàn ghế cũng như giường tủ cho các vua chúa cũng như những gia đình thuộc giới quý tộc.

IMG_3349

Gỗ được dùng từ thời xưa, và sau được ưa chuộng rộng rãi. Từ lâu người xưa đã xem gỗ tự nhiên là một  loại gỗ quí nhất. Ngoài vàng bạc châu báu thì các nước chư hầu của phong kiến xưa ở phía nam thường cống nạp cho triều đình loại gỗ quí này.

 

ban-go-nguyen-than-1024x682

Gỗ tự nhiên với những đường vân gỗ sắc sảo, với sắc màu sáng tối, đậm nhạt mang lại sức sống cho không gian nội và ngoại thất, khi sử dụng gỗ tự nhiên. Nhà trang trí bằng gỗ tự nhiên từ sân vườn, giàn hoa, tường bao, la-phông mái hiên đến cả giàn lam che nắng phòng ngủ chính và sân thượng…”

 

IMG_1909

Với đa dạng các mẫu họa tiết vân gỗ và quy cách kích thước, thỏa sức sáng tạo cho không gian sống mang nhiều phong cách linh hoạt: từ hiện đại, sang trọng cho tới tối giản, tự nhiên giúp tạo nên những không gian riêng đậm chất gỗ, mà không hề mang chút cảm giác nặng nề đã sớm làm hài lòng ngay cả các đối tượng tiêu dùng hiện đại khó tính.

 

 

xu huong thiet ke moi nhat

Từ xưa đến nay, gỗ vốn là một chất liệu được ưa chuộng trong xây dựng nhà ở. Về lí do chọn gỗ xây nhà, 99% người việt đều sử dụng vì gỗ bền lâu.  Tính bền của gỗ phải được xét trên khả năng chống chịu với điều kiện khí hậu của từng khu vực.

Gỗ cứng cáp nhưng nếu được xử lý đúng cách trước khi thi công  chất lượng kéo theo rất bền giữ vững cho cả công trình. Chúng vừa đảm bảo được vẻ ngoài gỗ thật nhưng vượt trội hơn hẳn về độ bền và khả năng chống chịu thời tiết”. Nên hầu hết người dùng việt rất ưu chuộng việc sử dụng gỗ tự nhiên

 

 

Bài Viết Mới

0941413979

gọi để nhận tư vấn miễn phí

Please wait...