GIẢI MÃ Ý NGHĨA CỦA VIỆC MUA GỖ ĐẦU NĂM THEO PHONG THỦY

Trang Chủ > GIẢI MÃ Ý NGHĨA CỦA VIỆC MUA GỖ ĐẦU NĂM THEO PHONG THỦY

GIẢI MÃ Ý NGHĨA CỦA VIỆC MUA GỖ ĐẦU NĂM THEO PHONG THỦY

Theo thuyết ngũ hành âm dương Gỗ tượng trưng cho hành Mộc, biểu tượng của mùa xuân, mùa vạn vật sinh sôi nảy nở. So với các hành khác, hành mộc chủ về nhân, dễ tạo không khí bình yên, hài hòa. Các chuyên gia phong thủy cho rằng, trong tương tác về ngũ hành, hành mộc làm giảm bớt tác động của hành kim và hành thổ, tạo sự cân bằng cho ngôi nhà.

1. Ý nghĩa của việc mua gỗ đầu năm theo phong thủy

Nên việc mua sắm gỗ đầu năm theo phong thủy là mong muốn gia đình hòa thuận, vượng khí, làm ăn được may mắn, tài lộc sinh sôi nảy nở.

IMG_6846

Nội thất gỗ phong thủy không chỉ mang giá trị công năng sử dụng, làm đồ trang trí mà còn mang nhiều giá trị tâm linh và giá trị tinh thần của con người. Giá trị phong thủy của một nội thất gỗ đẹp phụ thuộc vào 2 yếu tố cơ bản là chất liệu gỗ và độ tinh tế của bộ nội thất.

IMG_6890

2. Cách chọn nội thất gỗ theo phong thủy mang đến tài lộc thịnh vượng

Một bộ nội thất đẹp mang ý nghĩa phong thủy mà giới “sành gỗ” hướng đến phải là những bộ nội thất được tạo nên từ chất liệu gỗ quý hiếm có giá trị vượt thời gian, có độ tuổi từ 100 năm – 1000 năm khi đã trải qua hàng trăm năm phong sương mưa tuyết, chứng kiến bao thăng trầm biến cố của lịch sử, hội tụ đầy đủ tinh hoa của đất trời cùng với đó được gia công bởi bàn tay tài hoa của nghệ nhân lâu năm tinh giữ được những giá trị sẵn có của gỗ đồng thời tạo nên giá trị tinh tế hoàn mỹ từ những tấm gỗ nguyên sơ thì những bộ nội thất đó mới có giá trị phong thủy cao và mang đến tài lộc thịnh vượng cho gia chủ.

mat-ban-go-cam-sr01 (3)

“ Nhất phúc, nhì phận, tam phong thủy, tứ đức, ngũ giáo” (Tức là thứ nhất vận may, nhì số phận, ba phong thủy, bốn đức hạnh và năm là giáo dục). Như vậy, trong năm yếu tố tạo nên sự hưng thịnh của một con người thì phong thủy đã xếp hàng thứ ba.

phong thủy

Điều đó nói lên tầm quan trọng của phong thủy đối với đời sống con người. Vì vậy yếu tố phong thủy luôn được gia chủ chú tâm một bộ nội thất gỗ đẹp đáp ứng được yêu cầu về phong thủy sẽ mang đến may mắn và tài lộc.

XEM THÊM SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

🌳 Sập Gỗ http://bit.ly/sapgo
🌳 Bàn ghế gỗ http://bit.ly/banghego
🌳 Mặt bàn nguyên khối http://bit.ly/matban
🌳 Sofa http://bit.ly/sofago

👉HỆ THỐNG SHOWROOM
𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝟏: 30-143 Nguyễn Thái Bình, Hòa Thắng, BMT, Đắk Lắk
𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝟐: Số 18A – Đối diện 1189 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝟑: 30 Phạm Văn Đồng, tầng trệt tòa nhà Lucky, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
𝐍𝐡𝐚̀ 𝐦𝐚́𝐲 𝐒𝐗: Lô B24-B34 KCN Hoà Phú, Xã Hoà Phú, Tp.Buôn Ma Thuột, ĐăkLăk.
—————
Website: https://minhlongsangtrong.com
🚚 GIAO HÀNG TOÀN QUỐC – ĐƯỢC KIỂM TRA HÀNG TRƯỚC KHI THANH TOÁN

Bài Viết Mới

0941413979

gọi để nhận tư vấn miễn phí

Please wait...