Giảm giá hay không giảm giá?!

Trang Chủ > Giảm giá hay không giảm giá?!

Giảm giá hay không giảm giá?!

Nội thất gỗ giảm giá hay bất kỳ sản phẩm gì được giảm giá, treo bảng “Sale off ” đều không có gì làm lạ.

Vào các dịp lễ dù chỉ là “hơi đặc biệt”, các “ông chủ” của vô vàn các cửa hàng của rất nhiều những mặt hàng lại đua nhau “giảm giá”…

Với những mục đích như “giảm giá thu hồi vốn”, “bán lỗ để nhập hàng mới”, “sale off giá gốc không lời” khách hàng luôn cảm thấy hấp dẫn và ít nhiều các “ông chủ” đã thành công trong chiêu thức thu hút “thượng đế” của mình.

ban-chon-giam-gia-hay-khong-giam-gia

Tuy nhiên những sản phẩm thông dụng, có thể thay đổi liên tục như quần áo, điện thoại… không lấy gì làm lạ lẫm bởi lẽ chúng là những mặt hàng “lên model”, tức là kiểu dáng, mẫu mã thay đổi liên tục và cái giá để sở hữu chúng không quá cao và do vậy người bán phải cập nhập mẫu liên tục, từ đó cho thấy việc “giảm giá” là lẽ tất yếu. Nhưng còn Nội thất từ gỗ tự nhiên thì sao? Điều gì khiến các cửa hàng phải sử dụng đến chiến lược “giảm giá”? Liệu giảm giá có đảm bảo chất lượng và giá trị thật của gỗ không?

Không phiến diện nhưng ắt hẳn “có vấn đề” trong cách thức bán hàng của các “ông chủ”. Bạn được sở hữu một sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên giá rẻ nhưng bạn có chắc đó là một sản phẩm chất lượng?!

1.Chất lượng sản phẩm không đảm bảo?

Mua nội thất gỗ tự nhiên giảm giá nhưng lại gặp ngay sản phẩm kém chất lượng?!

ban-ghe-nguyen-tam-19-2

Hiện nay, các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên đang ngày càng được ưa chuộng cộng theo đó là số lượng khách hàng ngày một tăng lên. Nhu cầu tăng, sản phẩm tăng lên cả về kiểu dáng, mẫu mã lẫn số lượng. Vậy với bản chất “tự nhiên” vốn có thì liệu gỗ tự nhiên có đáp ứng hết được nhu cầu rất lớn từ thị trường.

Câu trả lời là không. Với vô vàn công nghệ ngày càng tinh vi, việc làm giả các sản phẩm quá dễ dàng. Hàng loạt Đại lý, công ty mọc lên như nấm sẵn sàng tiếp nhận nguồn hàng đó để tuồn ra thị trường với vô vàn các chiêu thức “hàng chính hàng”, “giá niêm yết” hay tiêu điểm là “giảm giá”, “sale off mạnh”.

ban-ghe-nguyen-tam-go-cam-1-3

Trà trộn giữa thật và giả, GIẢM GIÁ trở thành cái cớ cho sự tồn tại của những sản phẩm kém chất lượng!

Một bộ bàn ghế được cho là từ gỗ tự nhiên thật nay lại được làm giả, rất tinh vi từ các loại gỗ công nghiệp, vô cùng “chỉn chu về hình thức” nhưng chỉ sau một thời gian sử dụng, sự xuống cấp của sản phẩm đã nói lên tất cả. Sản phẩm bị hư hỏng khi tiếp xúc với nước hoặc môi trường có độ ẩm cao, sản phẩm rất dễ bị trầy xước hay gãy đổ bởi khả năng chịu lực kém, màu sắc úa dần theo thời gian… Đó là bởi tất cả đều là hàng giả, kém chất lượng.

Mua phải nội thất gỗ tự nhiên tồn kho, hàng lỗi.

ban-ghe-ngoai-troi

Chúng ta không thể đánh đồng chung rằng tất cả các sản phẩm giảm giá đều là hàng giả, kém chất lượng bởi lẽ trong số vô vàn các sản phẩm “hot” đấy cũng sẽ có những sản phẩm là hàng thật 100% nhưng có một vấn đề khiến chúng trở thành hàng giảm giá?

Nội thất gỗ tự nhiên cũng như vô vàn các sản phẩm khác sẽ có những lô hàng lỗi, chất lượng không đạt 100% hay việc nhập kho quá lâu cũng khiến chúng bị ảnh hưởng và tác động bởi rất nhiều những yếu tố ngoại cảnh.

do-go-noi-that

Gỗ tự nhiên có rất nhiều cách để khắc phục và gia công lại sản phẩm. Tuy vậy có những trường hợp được coi là “vô phương cứu chữa” như bị nứt từ tâm gỗ lan rộng ra cả tấm gỗ. Khi gia công có thể người thợ sẽ khéo léo che được khuyết điểm này. Nhưng giá trị sử dụng như thế nào thì thời gian sẽ là câu trả lời?!

2. Dịch vụ bảo hành sau bán hàng

do-go-noi-that-3

Đa phần các công ty nội thất gỗ tự nhiên đều chưa chú trọng chế độ hậu mãi cho khách hàng vì lý do lợi nhuận và vô vàn các lý do khác.

Sau khi mua sản phẩm và sử dụng một thời gian, nội thất gỗ tự nhiên có thể sẽ phải gia công lại do tính chất co ngót của gỗ hay một số khiếm khuyết bởi tác động của ngoại cảnh hoặc lỗi của nhà sản xuất.

Bạn có muốn mua một sản phẩm mà ngay lúc nhận hàng đã bị lỗi sản phẩm nhưng sau một thời gian sử dụng mới nhận ra khiếm khuyết và phải bỏ ra một khoản để khắc phục?

nhung-loi-khuyen-cho-nhung-ai-muon-dung-noi-go-3

Bạn có muốn mua một sản phẩm nội thất tự nhiên giá rẻ, được giảm giá rất hời so với giá chung của thị trường nhưng sau một thời gian sử dụng mới nhận ra sản phẩm xuống cấp, giá trị thẩm mỹ không còn?

Bạn có muốn mua một sản phẩm nội thất tự nhiên với giá trị không hề nhỏ, được giảm giá tuy khá lớn nhưng sau đó người bán bỏ rơi bạn với vô vàn vấn đề?

Các bạn đã có câu trả lời chưa?

3. Nhiều khách hàng thắc mắc tại sao Nội thất Minh Long Sang Trọng không bao giờ giảm giá

nhung-mau-ban-ghe-go-tu-nhien-cho-phong-khach-sang-trong-3

Không giảm giá không đồng nghĩa với việc bán đắt. Nội thất Minh Long Sang Trọng luôn lấy chất lượng để tạo nên uy tín. Không rẻ nhất nhưng chúng tôi cam kết chất lượng nhất.

Nội thất gỗ tự nhiên của chúng tôi là hàng nhập khẩu có giấy tờ đầy đủ. Sản phẩm cam kết từ gỗ tự nhiên 100%.

Bạn có thể kiểm chứng chất lượng sản phẩm bằng cách đến tham quan trực tiếp nhà máy sản xuất của chúng tôi. Từ nguyên liệu đến khâu sản xuất bạn có thể trực tiếp xem xét.

nhung-mau-ban-ghe-go-tu-nhien-cho-phong-khach-sang-trong-1

Sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên của chúng tôi được vận chuyển trên toàn quốc. Khách hàng sau khi nhận hàng sẽ kiểm tra hàng, test hàng, thoải mái đổi trả nếu gặp sai sót về lỗi sản xuất. Nội thất Minh Long Sang Trọng đảm bảo chất lượng cho bạn!

Đặc biệt sau hai năm sử dụng, chúng tôi cam kết thu mua lại sản phẩm với giá trị không đổi nếu khách hàng muốn đổi, trả sản phẩm. Thay vì giảm giá, chúng tôi chọn cách tăng giá trị cho khách hàng, tạo sự an tâm, an toàn tuyệt đối khi sử dụng!

Còn bạn, bạn chọn gì giảm giá hay không giảm giá ?

Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc, đừng ngần ngại hãy truy cập ngay trang web của chúng tôi minhlongsangtrong.com hoặc gọi đến hot line: 0886.620.888 để được tư vấn.

 

Bài Viết Mới

0941413979

gọi để nhận tư vấn miễn phí

Please wait...