Giới thiệu về gỗ gõ vàng

Trang Chủ > Giới thiệu về gỗ gõ vàng

Giới thiệu về gỗ gõ vàng

Nguồn gốc xuất xứ của gõ vàng.

Gỗ gõ vàng được khai thác chính ở phần rừng nguyên sinh phía bắc gabon của cameroon, chúng phân bổ chủ yếu ở phần vùng núi đá.

Có tên gọi thương mại là andoung và tên khoa học theo nước bạn là Monopetalanthus Heitzii Pellegr.

Đã được các nhà khoa học chứng minh và kiểm định có chung với họ nhà gõ và đứng đầu trong bảng nhóm hai của các loại gỗ.

Cách nhận biết và chất lượng gỗ gõ vàng

Đã thuộc dòng gỗ gõ thì chúng ta không có gì phải bàn cãi về chất lượng cả. Gỗ có độ bền ổn định theo với thời gian, khả năng chống lại mối mọt và thời tiết cao.

Có tông màu vàng ngả dần làm ngôi nhà của gia chủ sáng dần lên và cũng không kém phần sang trọng.

Nói về vân gỗ thì không còn e ngại gì nữa vân gỗ có hai đường kép song song với nhau chi chít lại cực dày khoảng giữa gỗ vân to và loang dần ra tạo thành một bầu trời đầy mây trên tấm gỗ quý này.

Ưu điểm và nhược điểm của gỗ gõ Vàng.

Ưu điểm:

+ Gõ vàng là cây thuộc dòng gỗ quý thuộc nhóm 2.

+ Chất gỗ cứng bền có thể tồn tại với thời gian, vân gỗ đẹp, có khả năng chống lại mối mọt cao.

+ Được sử dụng vào nhiều mục đích (bàn ghế, tủ, nội thất…).

Nhược điểm:

+ Không có khả năng chịu nhiệt dưới sân nhà không có mái che.

+ Vân gỗ quá nhiều dẫn đến rối mắt, màu vàng sáng (nhiều gia chủ thích màu tối).

Công dụng của gỗ gõ vàng

Theo đông y thì cơ thể được tiếp xúc trực tiếp với gỗ tự nhiên, các huyệt đạo sẽ được mở ra, khiến con người có cảm giác gần gũi hơn với thiên nhiên, giúp tăng tuần hoàn máu, thông kinh, hoạt huyết, bổ khí và tiêu trừ bệnh tật.

Vào mùa đông, đồ gỗ trong phòng làm ấm áp căn phòng và mùa hè tạo cảm giác mát mẻ hơn. Đặc biệt, việc sử dụng đồ gỗ phong thủy bằng gỗ tự nhiên sẽ giúp tạo có cảm giác không khí thiên nhiên trong gia đình, tạo cảm giác thoải mái và đảm bảo sức khỏe của mọi người trong gia đình.

Tại sao nên chọn mua gỗ gõ vàng ?

Dựa vào những dẫn chứng trên chắc quý vị cũng nắm được những thông tin để suy nghĩ tới việc chọn cho mình một sản phẩm bằng gõ vàng chứ ạ, với khả năng tồn tại với thời gian cao cộng với việc rừng càng ngày càng hạn chế nên giá trị của gỗ gõ càng được tăng cao, vừa mang tính chất giá trị lâu dài vừa tôn vẻ đẹp từ thiên nhiên lên.

Nên mua gỗ gõ vàng ở đâu uy tín và giá hợp lý.

Công ty Minh Long Sang Trọng là nhà phân phối sản phẩm gỗ gõ vàng chính thức nên rất tự tin làm ra những sản phẩm vừa chất lượng mà giá cả phải chăng.

Bạn đừng nên lo lắng về giá cả, Minh Long Sang Trọng cam kết bán đúng giá, với một mức giá vừa phải, dễ chịu nhất cho khách hàng, đến với Minh Long Sang Trọng.

Bài Viết Mới

0941413979

gọi để nhận tư vấn miễn phí

Please wait...