Đôi Nét Về Công Ty Minh Long Sang Trọng

CÔNG TY MINH LONG SANG TRỌNG – DOANH NGHIỆP TIÊN PHONG HÀNG ĐẦU TRONG SẢN XUẤT NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN NGUYÊN KHỐI.

————————————————————————————-

 Tọa lạc trên một khu đất rộng lớn, Nhà máy sản xuất của Công ty TNHH Minh Long Sang Trọng đang ngày càng hoàn thiện và phát triển theo xu thế hội nhập chung của nền kinh tế Đất nước. Hiện nay chúng tôi có 4 cơ sở hoạt động chính:

 Nhà máy sản xuất: Lô B24, Khu Công nghiệp Hòa Phú, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh ĐăkLăk.

 Chi nhánh 1: 163 Nguyễn thị Nhung Khu Đô Thị Vạn Phúc Hiệp Bình Phước Quận Thủ Đức.

 Chi nhánh 2: Số 6 tổ 10 khu 1 Trần Hưng Đạo, Tp Hạ Long, Quảng Ninh..

 Trong tương lai các cơ sở của MINH LONG SANG TRỌNG sẽ có mặt ở các tỉnh thành lớn trên cả nước như: Hà Nội, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…

 Hình thành trên mảnh đất Cao Nguyên hùng vĩ cùng với truyền thống và tâm huyết sản xuất NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN hơn 20 năm của một gia tộc lâu đời, Nhà máy sản xuất của MINH LONG SANG TRỌNG đang lớn mạnh từng ngày. Với sự nỗ lực không ngừng, chúng tôi đang mở rộng quy mô phát triển cả về cơ sở hạ tầng cũng như nguồn nhân lực ở mọi mặt. Hiện nay, CTY MINH LONG SANG TRỌNG có hàng trăm cán bộ công nhân viên bao gồm nhân sự hành chính và công nhân trực tiếp tham gia sản xuất tại Nhà máy. Ngoài đội ngũ thợ chính có kinh nghiệm lâu năm trong nghề thì tất cả đội ngũ nhân sự đều được đào tạo bài bản theo đúng chính sách của Công ty. 

 Với tất cả sự đam mê, tâm huyết và nỗ lực không ngừng, vừa qua Công ty TNHH MINH LONG SANG TRỌNG đã vinh dự nhận danh hiệu Top 10 THƯƠNG HIỆU HỘI NHẬP XUẤT SẮC VIỆT NAM. Đây là bước đệm vô cùng lớn để chúng tôi tiến xa hơn không chỉ dừng lại ở thị trường trong nước mà còn vươn ra thị trường thế giới.

CEO – TGĐ công ty Minh Long Sang Trọng nhận giải top 10 Thương hiệu xuất sắc hội nhập Việt Nam 2017 do hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam chứng nhận.


CEO – TGĐ công ty Minh Long Sang Trọng nhận giải top 10 Thương hiệu xuất sắc hội nhập Việt Nam 2017 do hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam chứng nhận.

 Hiện nay, mặt hàng chủ đạo của chúng tôi là GỖ TỰ NHIÊN NGUYÊN KHỐI 100%. Với mong muốn đem vẻ đẹp nguyên sơ, hùng vĩ của thiên nhiên phủ khắp không gian sống của con người, chúng tôi mang đến những sản phẩm NỘI THẤT vô cùng độc đáo, sáng tạo. Đó là vẻ đẹp được cất giấu hàng nghìn năm trong những khu rừng già bí ẩn mà mẹ thiên nhiên đã kỳ công nuôi dưỡng. Không nhẵn bóng, vuông vức, không hoàn hảo, góc cạnh, GỖ TỰ NHIÊN mang một vẻ đẹp rất riêng, mộc mạc vô cùng, có lồi lõm, có sần sùi, có khiếm khuyết nhưng đó là TỰ NHIÊN, là những gì mà con người thấy yêu thích và gần gũi, thân thiện.

tam-sap-go-cam-2-4

 Chúng tôi luôn mong muốn và khao khát mang thiên nhiên đến gần hơn với ngôi nhà của bạn, mang những giá trị nguyên bản vào trong cuộc sống hàng ngày. GỖ TỰ NHIÊN được yêu thích và trở thành thú chơi đẳng cấp cũng bởi vì vậy. Vẻ đẹp của nó vô cùng tráng lệ nhưng lại tinh tế, sắc sảo trong từng đường nét.

sofa-go-go-do-1

 Với mong muốn gìn giữ và nâng tầm vẻ đẹp cho những ngôi nhà Việt, chúng tôi đang nỗ lực tạo ra nhiều sản phẩm đa dạng về chủng loại cũng như phong phú về hình thức. Các loại GỖ TỰ NHIÊN NGUYÊN KHỐI quý hiếm như: CẨM, HƯƠNG, GÕ VÀNG, GÕ ĐỎ, LIM,…. Đều là gỗ tự nhiên 100%, có độ bền, dẻo dai và chịu được sự tác động lớn từ môi trường bên ngoài. Dưới bàn tay đầy kinh nghiệm của đội ngũ thợ lành nghề, những TẤM GỖ NGUYÊN KHỐI sẽ được gia công thành Bàn nguyên tấm, Sofa, Bàn ăn, Sập, Bàn ba tấm,…. Tất cả đều xứng tầm tuyệt tác! 

ban-ghe-nguyen-tam-18-1

  Hiện nay, với sự phát triển lớn mạnh của mình, chúng tôi không chỉ dừng lại ở quy mô thị trường trong nước mà tương lai gần sẽ vươn ra thị trường thế giới để cùng hội nhập và đóng góp vào sự nghiệp kinh tế của Đất nước. Để làm được điều đó chúng tôi cần sự đồng hành của quý vị, những người làm nên sức sống của công ty.

 “KHÁCH HÀNG LÀ TÀI SẢN CỦA CÔNG TY”, đó là phương châm hoạt động xuyên suốt của chúng tôi.