Gỗ Cẩm có giá cao do lượng gỗ trên thị trường ngày càng ít

Trang Chủ > Gỗ Cẩm có giá cao do lượng gỗ trên thị trường ngày càng ít

Gỗ Cẩm có giá cao do lượng gỗ trên thị trường ngày càng ít

Trong những năm gần đây thị trường gỗ Cẩm trở nên “sốt” hơn bao giờ hết, các gia đình có tiền rất ưa thích gỗ Cẩm,  họ rất thích dùng gỗ Cẩm làm làm bàn ghế, Sofa, tủ và dùng để làm đồ trang trí nội thất,  bởi gỗ Cẩm là loại gỗ quý, màu nâu đỏ đô, thớ mịn, dễ gia công, mặt cắt mịn sau khi khô không nẻ cũng ít biến dạng, không bị mối mọt, khó mục mặt cắt dọc có hoa vân đẹp, rất cứng.

39328424_2222185534680551_3306170214193823744_n

Gỗ Cẩm dễ gia công cây gỗ cứng dễ thiết kế tạo hình đồ gỗ nội thất làm bằng các loại gỗ thường khác chỉ sử dụng được từ 4 năm đến 6 năm, nếu được sử dụng đúng cách và giữ gìn lắm thì thời gian sử dụng cùng lắm là 14 năm, thế nhưng đối với đồ gỗ nội thất được làm bằng gỗ Cẩm thì thời gian sử dụng có thể dùng đến mấy đời mà không sợ bị hư hỏng gì.

mat-ban-giam-doc-sr (3)

Bên cạnh đó, các đồ nội thất làm bằng gỗ Cẩm thể hiện sự sang trọng mà các chất liệu khác không thể so sánh. Ngoài ra, việc sử dụng nội thất hay những đồ trang trí  bằng gỗ Cẩm là cách thể hiện đẳng cấp một cách tinh tế và khéo léo nhất.

mat-ban-go-cam-mbcc-091 (10)

Bên cạnh nhu cầu sử dụng gỗ Cẩm tăng cao thì một trong những nguyên nhân khiến gỗ Cẩm trở nên “đắt giá” hơn bao giờ hết đó là lượng gỗ Cẩm trên thị trường ngày càng khan hiếm. Mặc dù rất nhiều doanh nghiệp đã bỏ ra số vốn khá lớn để ôm lô nhưng điều đó chỉ là giải pháp ngắn hạn, còn về dài hạn thì vẫn là vấn đề khiến các doanh nghiệp “đau đầu” . Vì vậy, với nguồn nguyên liệu CẨM cạn kiệt như hiện nay thì trong thời gian tới nếu muốn sở hữu được món đồ bằng gỗ Cẩm càng trở nên khó khăn.

mat-ban-go-cam-nguyen-tam-sieu-dep (5)

Với sức hút không thể chối từ các sản phẩm từ gỗ Cẩm trở thành món đồ được “săn lùng” nhiều nhất của các tín đồ đam mê  gỗ tự nhiên.

Nếu quý khách hàng mong muốn sở hữu được những sản phẩm đến từ chất liệu gỗ Cẩm 100% nguyên khối thì nên nhanh tay lựa chọn cho mình sớm nhất có thể, vì bạn sẽ bỏ lỡ mất cơ hội mua giá rẻ nhất ở thời điểm hiện tại, vì giai đoạn cuối giá gỗ cẩm sẽ tăng vọt và không có chiều hướng giảm.

Lời khuyên Minh Long Sang Trọng dành cho quý khách hàng chính là nên mua ở đơn vị lớn, có xưởng và có thương hiệu lớn trên thị trường để tránh mất tiền oan khi mua mua nhằm hàng giả hàng kém chất lượng , vì gỗ Cẩm hiện tại rất khan hiếm và đắt  giá nên sẽ có rất nhiều đối tượng lợi dụng thời điểm này để mưu lợi cá nhân.

Bài Viết Mới

0941413979

gọi để nhận tư vấn miễn phí

Please wait...