Gỗ quý 1000 năm – Thương hiệu nội thất uy tín hàng đầu Việt Nam

Trang Chủ > Gỗ quý 1000 năm – Thương hiệu nội thất uy tín hàng đầu Việt Nam

Gỗ quý 1000 năm – Thương hiệu nội thất uy tín hàng đầu Việt Nam

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu nội thất đã và đang khẳng định vị thế, uy tín của mình trên thị trường trong và ngoài nước. Nhưng hiếm có một thương hiệu nội thất nào lại được khách hàng yêu thích và đam mê như Gỗ quý 1000 năm.

Được thành lập từ tháng 5 năm 2015, đến nay Gỗ quý 1000 năm đã trở thành thương hiệu được đông đảo khách hàng yêu thích. Điều này được minh chứng qua các giải thưởng mà Doanh nghiệp đã đạt được như:

  • Danh hiệu TOP 10 Thương hiệu hội nhập xuất sắc Việt Nam năm 2017.
  • Giải thưởng Sao Đỏ với danh hiệu cao quý “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2018.

Tất cả đã khẳng định vị thế của Gỗ quý 1000 năm trong việc xây dựng quy trình quản lý chất lượng, phát triển giá trị thương hiệu của doanh nghiệp, thể hiện niềm tin của người tiêu dùng với các sản phẩm của Gỗ quý 1000 năm. Đây sẽ là động lực để Gỗ quý 1000 năm không ngừng phát triển; và cung cấp ra thị trường những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn nữa, đồng thời đưa thương hiệu Gỗ quý 1000 năm trở thành thương hiệu nội thất gỗ tự nhiên uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

hình

Hình thành trên mảnh đất Cao nguyên hùng vĩ, đến nay Gỗ quý 1000 năm đã vươn ra nhiều tỉnh thành trên cả nước. Với đặc thù chuyên sản xuất nội thất từ gỗ tự nhiên 100%, gỗ quý hiếm, có tuổi thọ lâu đời nên Gỗ quý 1000 năm trở thành điểm đến của các tín đồ yêu thích và sưu tầm nội thất gỗ tự nhiên đẹp, độc và đẳng cấp. Hàng nghìn sản phẩm đến với tay khách hàng mỗi năm, tô điểm cho mọi không gian sống của người việt trở thành niềm tự hào của Gỗ quý 1000 năm.

Đội ngũ thợ lành nghề, hệ thống sản xuất hiện đại đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng, những tuyệt tác mà Gỗ quý 1000 năm đã thay mẹ thiên nhiên gửi đến những người yêu và say mê cái đẹp tự nhiên. Các sản phẩm như Sofa, Sập, Bàn ăn, Bàn làm việc, Bàn ba tấm, Bàn giám đốc, Giường, Tủ… Tất cả đều phảng phất hương vị của những khu rừng Nam Phi trù phú. Chất gỗ Cẩm chỉ, gõ đỏ, gõ vàng, Hương, Lim… đẹp mê ly, càng dùng càng đẹp, giá trị càng tăng… Được sự tin tưởng của khách hàng, đến nay Gỗ quý 1000 năm đã cho ra đời hàng trăm bộ sưu tập mới với nhiều thiết kế và kiểu dáng đa dạng. Điều đó cho sự tin tưởng và mức độ tiêu thụ sản phẩm từ thương hiệu Gỗ quý 1000 năm đang dần tăng cao. Nội thất Gỗ quý 1000 năm như tài sản để gia chủ có thể cất trữ mà không lo mất giá.

GOQUY1000NAM8487

Đa số các sản phẩm của Gỗ quý 1000 năm đến tay khách hàng thông qua hệ thống bán hàng online. Điều này càng cho thấy chất lượng và uy tín của thương hiệu ở một tầm cao mà hiếm có một thương hiệu nào làm được. Không cần đến tận nơi khách hàng vẫn có thể sở hữu được những sản phẩm chất lượng, đẹp và đáp ứng mọi yêu cầu về kích thước, kiểu dáng, chất lượng…

Gỗ quý 1000 năm đang xây dựng quy trình chăm sóc sau bán hàng tiêu chuẩn bao gồm: gia công lại sản phẩm khi sản phẩm bị lỗi, hư hỏng; thu mua lại sản phẩm sau hai năm nếu khách hàng muốn đổi, trả sản phẩm, tặng quà kỷ niệm cho khách hàng nhân dịp sinh nhật và các ngày lễ, tết trọng đại. Chỉ có chất lượng và giá trị hoàn hảo mới có chế độ bảo hành tuyệt vời đến vậy.

GOQUY1000NAM8435

Một trong những yếu tố nữa khiến cho khách hàng luôn tìm đến Nội thất Minh Long Sang Trọng đó chính là dịch vụ vận chuyển nhanh chóng trên toàn quốc, nguồn nguyên liệu được nhập khẩu 100% có giấy tờ pháp lý đầy đủ, khách hàng có thể đổi trả sản phẩm nếu nhận hàng sản phẩm bị lỗi, hư hỏng, không đáp ứng những yêu cầu, thỏa thuận ban đầu. Ngoài ra khách hàng còn có thể đặt mua bất kỳ loại sản phẩm và kích thước theo mong muốn, phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng.

Với khát vọng không ngừng vươn xa cùng với tầm nhìn về cơ hội phát triển của ngành chế biến gỗ. Gỗ quý 1000 năm sẽ không chỉ dừng lại ở quy mô thị trường trong nước mà trong tương lai sẽ vươn ra thị trường thế giới để cùng hội nhập và đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế chung của Đất nước.

Bài Viết Mới

0941413979

gọi để nhận tư vấn miễn phí

Please wait...