“Liều lĩnh” mua nội thất gỗ qua mạng

Trang Chủ > “Liều lĩnh” mua nội thất gỗ qua mạng

“Liều lĩnh” mua nội thất gỗ qua mạng

Đa phần khách hàng đều rất băn khoăn và lo lắng khi mua hàng qua mạng nhất là những mặt hàng có giá trị cao như nội thất gỗ. Những phân tích sau đây sẽ cho các bạn biết được câu trả lời: Nên hay không nên mua hàng nội thất gỗ qua mạng?!

re

Những lý do khiến khách hàng lo lắng?

Đối với những khách hàng ở xa địa điểm mua hàng, việc trực tiếp tham quan và chọn lựa những bộ bàn ghế hay sập (phản) v.v… phù hợp với yêu cầu và sở thích cá nhân là điều rất khó. Chính khó khăn này khiến đa phần khách hàng đều rất e ngại khi mua hàng qua mạng.

nbcxz

Mua hàng qua mạng thường chất lượng không đúng như quảng cáo và hình ảnh? Đó cũng là điều khách hàng lo lắng và thực tế đã gặp phải. Điều này ít nhiều đã ảnh hưởng rất lớn đến thị trường kinh doanh online nói chung.

bvcxz

Việc mua hàng qua mạng cũng gặp những vấn đề về khâu vận chuyển và thanh toán. Quá trình vận chuyển thường có thể gây hư hỏng,trầy xước, nhầm lẫn hoặc sai lệch hàng hóa. Điều này khiến khách hàng rất lo lắng. Và thường việc thanh toán trước khi nhận hàng cũng gây cho khách hàng những áp lực. Họ sợ rằng họ sẽ phải trả tiền trước trong khi hàng hóa và phương thức giao nhận không biết có đạt yêu cầu như họ mong muốn không. Phí vận chuyển cũng là điều gây ra cản trở lớn khi khách hàng muốn mua sản phẩm. Bởi lẽ  ngoài giá trị sản phẩm, họ phải chi thêm một khoản khác và tâm lý chung là đều không muốn chi trả khoản này.

vcxz

Sau tất cả mọi vấn đề thì khách hàng thường đặt câu hỏi: Nếu hàng hóa không đảm bảo như thỏa thuận ban đầu đặt ra thì liệu phương thức đổi, trả có đơn giản không?

Giải pháp cho mọi vấn đề khi mua nội thất gỗ qua mạng?

xz

 

Đặt mua hàng tại những Công ty uy tín, có thương hiệu trên thị trường là giải pháp tối ưu nhất. Hiện nay, thị trường nội thất gỗ tự nhiên đang phát triển rầm rộ và không ngừng mở rộng do nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tuy vậy, để tìm được những địa chỉ mua hàng uy tín không phải là điều dễ. Những thương hiệu nội thất gỗ tự nhiên hàng đầu như Minh Long Sang Trọng vẫn là sự lựa chọn hàng đầu mà tất cả các khách hàng đều tin tưởng, ủng hộ. Vì sao vậy?

91

Đây là một trong những doanh nghiệp bán hàng online lớn nhất hiện nay. Uy tín và thương hiệu đã được khẳng định qua rất nhiều năm tồn tại và phát triển trên thị trường. Phương châm bán hàng của họ là:

Luôn tạo mọi điều kiện cho khách hàng được đến tận nơi tham quan, mua sản phẩm, kể cả việc hỗ trợ chi phí đi lại nếu khách hàng cam kết mua sản phẩm (sản phẩm phải đạt chất lượng và đã được tư vấn kỹ càng nhưng khách còn băn khoăn về hình ảnh thật của sản phẩm).

hdd

Chất lượng cam kết đạt tiêu chuẩn. Vì với Minh Long Sang Trọng họ luôn lấy chất lượng để tạo dựng uy tín. Một doanh nghiệp lớn không thể đánh đổi uy tín của mình vì lợi nhuận được. Đó là lý do khách hàng nên tìm mua hàng của các thương hiệu lớn.

Chế độ bảo hành và hậu mãi tốt chính là một trong những tiêu chí để khách hàng tin tưởng và mua sản phẩm từ thương hiệu Minh Long Sang Trọng. Khách hàng có thể yên tâm kiểm tra hàng trước khi giao nhận rồi mới thanh toán. Có quyền đổi, trả sản phẩm nếu không đúng với yêu cầu đặt ra ban đầu. Ngoài ra thương hiệu này còn cam kết với khách hàng sẽ mua lại sản phẩm sau hai năm nếu khách hàng muốn đổi, trả.

ban-3-tam-go-cam-nguyen-tam-go-cam

Khách hàng được thoải mái đặt hàng theo kích thước, loại gỗ và kiểu dáng ưa thích. Sản phẩm sẽ được vận chuyển đến tận nhà dù khách hàng ở bất kỳ đâu. Dịch vụ tốt làm nên thương hiệu mạnh – đó cũng là mục tiêu kinh doanh mà Minh Long Sang Trọng hướng tới.

Vậy đáp án nằm ở chỗ: THƯƠNG HIỆU VÀ UY TÍN. Hãy là những khách hàng thông thái để lựa chọn được những địa chỉ mua hàng tốt dù đó là những sản phẩm được chào bán qua mạng.

Bài Viết Mới

0941413979

gọi để nhận tư vấn miễn phí

Please wait...