LIVESTREAM KHUYẾN MÃI SIÊU KHỦNG GIẢM GIÁ 10%

Trang Chủ > LIVESTREAM KHUYẾN MÃI SIÊU KHỦNG GIẢM GIÁ 10%

LIVESTREAM KHUYẾN MÃI SIÊU KHỦNG GIẢM GIÁ 10%

Để tri ân những khách hàng thân thuộc đồng thời tiếp nối các chương trình livestream định kỳ của Thương hiệu Minh Long Sang Trọng, một chương trình khuyến mãi vô cùng lớn sắp diễn ra. Nếu bạn đang chần chừ thì đây là cơ hội để có thể mua được những sản phẩm nội thất tự nhiên nguyên khối giá tốt nhất, chất lượng tốt nhất. Hãy truy cập vào page Minh Long Sang Trọng: https://www.facebook.com/gominhlongsangtrong/ và đón xem!

banner-live-stream (2)

Quý khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm nào trên livestream hoặc trong vòng 24 tiếng sau livestream sẽ được giảm ngay 10% giá trị đơn hàng. Chương trình diễn ra vào 11h30 ngày 14/09/2018. Hãy truy cập vào page Minh Long Sang Trọng: https://www.facebook.com/gominhlongsangtrong/ và đón xem!

Ngoài ra quý khách hàng còn có cơ hội nhận quà tặng miễn phí là một chiếc đồng hồ gỗ trị giá 2 triệu đồng từ thương hiệu Minh Long Sang Trọng. quý khách hàng chỉ cần thực hiện những thao tác vô cùng đơn giản: Nhấn thích Trang Minh Long Sang Trọng + Chia sẻ Livestream + Tag tên 3 người bạn bất kỳ của mình. Cuối chương trình chúng tôi sẽ dùng phần mềm random tự động để tìm ra người may mắn nhất nhận giải thưởng.

banner-live-stream (1)

Hàng trăm sản phẩm được tuyển chọn trong chương trình livestream như: sập/phản, mặt bàn, sofa, bàn ba tấm, bàn ăn…  Tất cả đều là những siêu phẩm đẹp nhất, quý hiếm nhất nhưng lại có giá vô cùng ưu đãi. Hãy truy cập vào page Minh Long Sang Trọng: https://www.facebook.com/gominhlongsangtrong/ và đón xem!

Chỉ duy nhất trong livestream quý khách hàng mới có cơ hội mua được những sản phẩm đẹp giá tốt như vậy. Sau khi chương trình kết thúc mọi sản phẩm sẽ quay lại giá niêm yết như ban đầu. Hãy truy cập vào page Minh Long Sang Trọng: https://www.facebook.com/gominhlongsangtrong/ và đón xem!

banner-chuong-trinh-live-tream-thang-9 (3)

Cơ hội có một không hai cho những ai đang quan tâm đến các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên nguyên khối cao cấp.

Hãy LIKE TRANG và đón xem chương trình Livestream trực tiếp của thương hiệu Minh Long Sang Trọng vào lúc 11h30 phút trưa ngày 14/09/2018! Hãy truy cập vào page Minh Long Sang Trọng: https://www.facebook.com/gominhlongsangtrong/ và đón xem!

Ngoài ra bạn cũng có thể để lại số điện thoại bên dưới để được tư vấn miễn phí về nội dung chương trình

Tư Vấn Giảm 10% Tất Cả Các Sản Phẩm
Tôi muốn tư vấn về chương trình giảm 10% giá trị sản phẩm, vui lòng liên hệ với tôi theo thông tin dưới đây
Please wait...

 

Bài Viết Mới

0941413979

gọi để nhận tư vấn miễn phí

Please wait...