Người mạng mộc hợp với màu gì?

Trang Chủ > Người mạng mộc hợp với màu gì?

Người mạng mộc hợp với màu gì?

1. Những người mệnh Mộc, mạng Mộc

Khi nói tới Mộc là nói tới mùa xuân, sự nuôi dưỡng, nảy nở, đồng thời nó cũng là biểu tượng của sự sáng tạo, cạnh tranh và năng động.

Những quan niệm về Mộc cũng thường nhắc đến gỗ tự nhiên, cây lá, thiên nhiên với ý nghĩa là yếu tố hỗ trợ cho sự thịnh vượng và giàu có, đem đến sức sống và sức khỏe.

Những người thuộc mệnh Mộc thuộc cung Chấn và cung Tốn, là những người luôn khỏe mạnh, tươi tắn, yếu tố phong Thủy Mộc mang trong mình một nguồn năng lượng mới tạo nên sự sống, sinh trưởng và phát triển.

2. Đồ gỗ phong thủy mang tài lộc cho người mệnh Mộc, mạng Mộc​

Những người thuộc cung mệnh Mộc hợp với hướng Đông, Nam, Bắc và Đông Nam sẽ thu hút được nhiều vượng khí và may mắn.

Người mệnh Mộc có thể sử dụng những màu tương sinh thuộc hành Thủy (Thủy sinh Mộc) hoặc màu tương hợp với hành Mộc sẽ rất hợp. Các màu như nâu, xanh lam, xanh lá, đen, vàng nhạt… có thể sử dụng trang trí trong không gian nội ngoại thất hoặc các vật trang trí của người mệnh Mộc.

Trong đó hai màu được coi là hợp nhất với người mệnh Mộc đó là màu xanh lá và màu nâu (màu gỗ).

Màu nâu gỗ nếu được người mệnh Mộc sử dụng có thể phát triển tốt các cung Gia Đạo, Danh Vọng và Tài Lộc. Ngay từ việc sử dụng màu sắc này đã phần nào mang lại may mắn.

3. Nội thất gỗ với người mạng mộc

Trong trang trí và sử dụng nội thất nhà cửa, màu nâu gỗ có thể được dùng phần lớn cho phòng khách và bếp, bàn ghế, tủ, kệ tivi, ốp tường phòng khách, phòng ngủ như giường ngủ, bàn ghế gỗ, sofa gỗ, bàn ăn, hay bàn ghế 3 tấm.

Chất liệu trang trí hợp mệnh Mộc  có thể sử dụng các loại chất liệu như gỗ, tre, giấy, cây cảnh… để trang trí, nhất là khi sử dụng chất liệu gỗ nguyên tấm, gỗ tự nhiên nguyên khối…..

Những đồ điêu khắc trang trí bằng gỗ tinh xảo, bình gỗ, bình hoa giấy là một lựa chọn rất tuyệt vời cho mệnh Mộc. Ưu điểm của những loại vật dụng này không chỉ bởi chất liệu gỗ tự nhiên mang lại cảm giác ấm cúng, màu sắc nồng ấm mà còn tạo một bầu không khí gần gũi với thiên nhiên.

Một số tài liệu phong thủy viết rằng, những người mệnh Mộc nếu được sống trong một không gian có nhiều yếu tố liên quan đến tự nhiên, thiên nhiên, từ vật dụng cho tới màu sắc, chi tiết… thì bản tính những người đó thường hiền lành hơn. Điều này được giải thích có thể là do gỗ tự nhiên có tính âm cao khi kết hợp với các tông màu nhẹ đã tạo ra một làn sóng thụ động nhưng thư giãn và yên bình hơn.

Sử dụng nội thất đồ gỗ theo phong thủy tài lộc cho người mệnh Mộc, những yếu tố có thể mang lại sức khỏe, may mắn và thành đạt cho những người mệnh Mộc.

Bài Viết Mới

0941413979

gọi để nhận tư vấn miễn phí

Please wait...