Mặt Bàn Cẩm Chỉ Nguyên Tấm MBCC- 042

Giá: Liên Hệ VND

Quy cách : (142cm x 132cm) x 14cm x 408cm
Vì Sao Bạn Chọn Minh Long Sang Trọng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Tư vấn thiết kế
  • Đặt hàng theo yêu cầu
  • Hoàn tiền khi sản phẩm không đúng
Mua Hàng
Đặt Hàng Nhanh Giao Hàng Ngay
Tôi muốn mua sản phẩm này, vui lòng liên hệ với tôi theo thông tin dưới đây
Please wait...
Tư Vấn
Tư Vấn Sản Phẩm
Tôi muốn tư vấn sản phẩm này, vui lòng liên hệ với tôi theo số điện thoại bên dưới
Please wait...

LÝ DO QUÝ KHÁCH NÊN CHỌN MINH LONG

border
Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí

Cam kết về chất lượng

Cam kết về chất lượng

Nhân lực giàu kinh nghiệm

Nhân lực giàu kinh nghiệm

Bảo hành dài hạn

Bảo hành dài hạn

Xưởng quy mô lớn

Xưởng quy mô lớn

Giao hàng tận nơi

Giao hàng tận nơi

CHI TIẾT SẢN PHẨM

 

Lựa chọn một Mặt bàn Nguyên Khối Cẩm Chỉ MBCC- 042 sẽ tô điểm thêm màu sắc cho ngôi nhà bạn. Vì gỗ không kén màu sắc không gian và có thể kết hợp với nhiều chất liệu từ thô sần, gai góc đến bóng nhẵn nên mặt bàn gỗ Cẩm có thể dễ dàng được phối hợp với không gian nhà bạn. 

IMG_7218

Chắc chắn, sang trọng, đơn giản nhưng cũng không kém phần hiện đại là những từ ngữ nói về mặt bàn Cẩm. Nó vừa mang nét đẹp cổ điển vừa mang vẻ đẹp hiện đại.

IMG_7219

Kiểu dáng đơn giản nguyên khối, nguyên tấm vừa giữ nguyên được vẻ đẹp tự nhiên của gỗ vừa mang lại vẻ đẹp đẳng cấp thượng lưu.

IMG_7222

Sử dụng mặt bàn dòng gỗ tự nhiên và nhất là gỗ Cẩm nguyên khối là thể hiện sự quyền lực trong trang trí nội thất của một ngôi nhà. Cơ bản là vì bản thân gỗ tự nhiên đã chứa đựng sự sang trọng, đẳng cấp và uy quyền. Và đó cũng là lí do vì sao các vương giả, quý tộc địa chủ xưa nay luôn ưa chuộng nội thất bằng gỗ tự nhiên quý hiếm.

IMG_7229

Về màu sắc, Mặt bàn gỗ Cẩm nguyên khối không xuống màu theo thời gian như các chất liệu khác, mà sử dụng càng lâu màu sắc càng đẹp vì các vân gỗ lên nước rất bóng rất sang trọng, chính vì vậy mà mặt bàn gỗ Cẩm tự nhiên ngày càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.
IMG_7235

Những sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên ngày càng không thể thiếu trong ngôi nhà hiện đại. Nó vừa trang trí ngôi nhà vừa mang đến nhiều lợi ích và phong thủy cho ngôi nhà, đem đến tài lộc và sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.IMG_7211

Mặt bàn kết hợp với chân Pano rắn chắc, nguyên khối tạo sự vững chắc, bền vững. Sản phảm Mặt bàn Cẩm Chỉ MBCC- 042 Chắc chắn sẽ đem đến cho gia chủ sự hài lòng nhất.