Mặt Bàn Gỗ Gõ Đỏ Nguyên Tấm MBGD- 014

Giá: Liên Hệ VND

Quy cách : 81cm x 14cm x 277cm
Vì Sao Bạn Chọn Minh Long Sang Trọng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Tư vấn thiết kế
  • Đặt hàng theo yêu cầu
  • Hoàn tiền khi sản phẩm không đúng
Mua Hàng
Đặt Hàng Nhanh Giao Hàng Ngay
Tôi muốn mua sản phẩm này, vui lòng liên hệ với tôi theo thông tin dưới đây
Please wait...
Tư Vấn
Tư Vấn Sản Phẩm
Tôi muốn tư vấn sản phẩm này, vui lòng liên hệ với tôi theo số điện thoại bên dưới
Please wait...

LÝ DO QUÝ KHÁCH NÊN CHỌN MINH LONG

border
Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí

Cam kết về chất lượng

Cam kết về chất lượng

Nhân lực giàu kinh nghiệm

Nhân lực giàu kinh nghiệm

Bảo hành dài hạn

Bảo hành dài hạn

Xưởng quy mô lớn

Xưởng quy mô lớn

Giao hàng tận nơi

Giao hàng tận nơi

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Một mặt bàn gỗ gõ đỏ nguyên tấm trưng bày tại phòng khách chắc hẳn sẽ là niềm ao ước của nhiều gia đình. Không ại lại không muốn căn phòng trở nên đẹp và sang trọng cả, do đó lựa chọn những món đồ nội thất là cần thiết, với những món đồ nội thất đắt tiền thì bạn cần phải chú ý thật cẩn thận hơn, sao cho có thể sở hữu được những sản phẩm đẹp cho không gian căn nhà bạn được hài hòa và lịch sự.

Mat-ban-go-do-mlst006-2

Mặt bàn gỗ gõ đỏ nguyên tấm cũng không còn xa lạ gì với gia đình Việt, được làm từ gỗ gỗ đỏ tự nhiên, một loại gỗ quý ở nước ta và được liệt vào danh sách đỏ cần được bảo tồn, do vậy những bàn ghế gỗ gõ cũng như những đồ nội thất khác nếu được là từ gỗ đỏ sẽ vô cùng đắt đỏ và khan hiếm.

Mat-ban-go-do-mlst006-3

Với những loại gỗ khác có ít khả năng chống cong vênh, mối mọt nhưng đối với gỗ đỏ thì đó là một điều bất ngờ mang đến sự kinh ngạc đối với người dùng. Mặt bàn gỗ gõ đỏ nguyên tấm được gia công hoàn toàn từ gỗ gõ đỏ tự nhiên nên có khả năng kháng sâu, chống ẩm tốt đặc biệt là đối với khí hậu Việt Nam nhiệt đới ẩm gió mùa sẽ mang đến cho người sử dụng những bộ bàn ghế phòng khách gỗ gõ đỏ đẹp và chất lượng nhất.

Mat-ban-go-do-mlst006-1

Do vậy với những ưu điểm trên sẽ mang đến cho không gian căn nhà bạn tiện nghi và hiện đại , so với giá cả những món đồ gỗ khác thì những mặt bàn gỗ gõ đỏ nguyên tấm sẽ có giá thành tương đối cao, vì đó mà bạn nên cân đối ngân sách của gia đình để có thể lựa chọn cho căn phòng những món đồ nội thất như ý muốn nhất nhé.