Mặt Bàn Gỗ Gõ Đỏ Nguyên Tấm MBGD- 020

Giá: Liên Hệ VND

Quy cách : 72cm x 15cm x 265cm
Vì Sao Bạn Chọn Minh Long Sang Trọng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Tư vấn thiết kế
  • Đặt hàng theo yêu cầu
  • Hoàn tiền khi sản phẩm không đúng
Mua Hàng
Đặt Hàng Nhanh Giao Hàng Ngay
Tôi muốn mua sản phẩm này, vui lòng liên hệ với tôi theo thông tin dưới đây
Please wait...
Tư Vấn
Tư Vấn Sản Phẩm
Tôi muốn tư vấn sản phẩm này, vui lòng liên hệ với tôi theo số điện thoại bên dưới
Please wait...

LÝ DO QUÝ KHÁCH NÊN CHỌN MINH LONG

border
Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí

Cam kết về chất lượng

Cam kết về chất lượng

Nhân lực giàu kinh nghiệm

Nhân lực giàu kinh nghiệm

Bảo hành dài hạn

Bảo hành dài hạn

Xưởng quy mô lớn

Xưởng quy mô lớn

Giao hàng tận nơi

Giao hàng tận nơi

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Trước vô vàn sự lựa chọn cho nội thất gia đình thì nội thất từ gỗ tự nhiên nguyên khối đang là xu hướng được yêu thích nhất hiện nay.

Không chỉ phù hợp với mọi không gian trưng dụng, những sản phẩm như mặt bàn gỗ gõ đỏ nguyên tấm thực sự đã thay đổi hoàn toàn thói quen sử dụng nội thất của người Việt. Tại sao vậy?

Mat-ban-go-do-mlst002-2

Chất liệu là gỗ tự nhiên vô cùng quý hiếm 

Những sản phẩm như mặt bàn gỗ gõ đỏ nguyên tấm chỉ nhìn thoáng qua đã toát lên tính thẩm mỹ không thể trộn lẫn.

Được gia công từ gỗ tự nhiên nguyên khối 100%, mặt bàn gỗ gõ đỏ nguyên tấm cực kỳ cứng, bền, khả năng chịu lực cao, có thể nâng đỡ mọi vật dụng dù trọng lượng rất lớn.

Là gỗ tự nhiên nguyên khối nên mặt bàn gỗ gõ đỏ nguyên tấm hiện nay đang ngày càng khan hiếm. Do vậy chỉ những doanh nghiệp lớn mới mạnh tay nhập khẩu hàng loạt các lô hàng lớn để tiết kiệm chi phí vận chuyển đồng thời có thể cùng lúc cung ứng cho nhiều đối tượng Đại lý và khách hàng lớn.

Trong tương lai việc sở hữu được một bộ mặt bàn gỗ gõ đỏ nguyên tấm sẽ thật sự là điều xa vời. Nếu bạn là người biết nắm bắt cơ hội thì hãy tậu ngay khi chúng vẫn còn phổ biến.

Mat-ban-go-do-mlst002-3

Giá trị không ngừng tăng theo thời gian

Một mặt bàn gỗ gõ đỏ nguyên tấm hiện tại có giá khá tốt, không quá đắt so với những giá trị tuyệt vời mà nó mang lại. Nhưng sở hữu một bộ sản phẩm như vậy, trong tương lai sẽ là một món hàng “đắt xắt ra miếng”. Bạn biết không, nguồn hàng tự gỗ tự nhiên, nhất là gỗ tự nhiên lâu năm với kích thước lớn đang ngày càng khan hiếm. Những khu vực được phép khai thác nằm trong các dự án lớn của các Quốc gia Nam Phi cũng sẽ sớm kết thúc. Do vậy nguồn nguyên liệu nhập khẩu sẽ dần hạn chế và tất yếu giá cả của các bộ sản phẩm như bàn ghế gõ đỏ nguyên khối sẽ tăng cao.

Mua ngay hôm nay để tích lũy những giá trị mai sau.

Mat-ban-go-do-mlst002-1

Mang vẻ đẹp tự nhiên không trộn lẫn

Mặt bàn gỗ gõ đỏ nguyên tấm mang vẻ đẹp tinh tế, quyền quý và đẳng cấp. Đó là thứ vũ khí mang vẻ đẹp sang trọng đã làm nên thương hiệu lâu bền của Nội thất Minh Long Sang Trọng.
Là sự kết hợp giữa vẻ đẹp ngàn năm của thiên nhiên hùng vĩ cùng trí tuệ và đam mê mãnh liệt cái đẹp của con người, mỗi một mặt bàn gỗ gõ đỏ nguyên tấm từ gõ đỏ đều có tuổi thọ trên dưới 100 năm và giá trị vững bền lên đến cả ngàn năm. Bạn là người yêu cái đẹp thuần túy, nguyên sơ? Hãy đến với chúng tôi để được sở hữu và cảm nhận!

Mat-ban-go-do-mlst002-4

Uy tín là tiêu chí để tạo dựng nên một thương hiệu vững bền!