Mặt Bàn Nguyên Tấm Gỗ Cẩm MBCC – 011

Giá: Liên Hệ VND

Quy cách : Bàn: 110cm x 12.5cm x 217cm = 66 triệu
Ghế: 6 x 6,5 = 39 triệu
Vì Sao Bạn Chọn Minh Long Sang Trọng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Tư vấn thiết kế
  • Đặt hàng theo yêu cầu
  • Hoàn tiền khi sản phẩm không đúng
Mua Hàng
Đặt Hàng Nhanh Giao Hàng Ngay
Tôi muốn mua sản phẩm này, vui lòng liên hệ với tôi theo thông tin dưới đây
Please wait...
Tư Vấn
Tư Vấn Sản Phẩm
Tôi muốn tư vấn sản phẩm này, vui lòng liên hệ với tôi theo số điện thoại bên dưới
Please wait...

LÝ DO QUÝ KHÁCH NÊN CHỌN MINH LONG

border
Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí

Cam kết về chất lượng

Cam kết về chất lượng

Nhân lực giàu kinh nghiệm

Nhân lực giàu kinh nghiệm

Bảo hành dài hạn

Bảo hành dài hạn

Xưởng quy mô lớn

Xưởng quy mô lớn

Giao hàng tận nơi

Giao hàng tận nơi

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Chuyện phong thủy trước giờ vẫn là điều khó giải thích nhưng công năng thì vi diệu và hiện thực đến vô cùng. Nếu bạn sử dụng mặt bàn nguyên tấm gỗ Cẩm tự nhiên thì bạn sẽ thấy những điều tưởng như vô lý ở trên sẽ trở thành có lý. Tại sao vậy?

Nội thất Phong thủy xưa nay vốn là một chủ đề rất được nhiều người quan tâm và chú trọng. Sở hữu một vật phẩm phong thủy như mặt bàn nguyên tấm gỗ Cẩm thực sự sẽ làm thay đổi toàn bộ cuộc sống và sự nghiệp của gia chủ.

IMG_5621

Cầu công danh, cầu tiền bạc, cầu cho buôn may bán đắt, cầu sức khỏe dồi dào, cầu bình an hạnh phúc… Đó là những điều mà khi các gia chủ sở hữu những vật phẩm như mặt bàn nguyên tấm gỗ Cẩm mang lại.

IMG_5627

Trước hết, về mặt sức khỏe, mặt bàn gỗ Cẩm nguyên tấm là gỗ tự nhiên 100%, có tuổi đời lên đến hàng trăm năm. Theo đông y, thì cơ thể được tiếp xúc trực tiếp với gỗ tự nhiên, các huyệt đạo sẽ được mở ra, khiến con người có cảm giác gần gũi hơn với thiên nhiên, giúp tăng tuần hoàn máu, thông kinh, hoạt huyết, bổ khí và tiêu trừ bệnh tật.

IMG_5629

Từ lâu, mặt bàn nguyên tấm gỗ Cẩm đã rất được ưa chuộng và yêu thích bởi nó như một vật phẩm phong thủy bảo hộ cho những gia chủ muốn thành công và phát triển sự nghiệp vững bền, “chiêu tài, nạp phúc, hút thịnh vượng” là những gì mà một sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên có thể mang lại. Luồng khí an yên, thuận với luồng khí tự nhiên của đất trời sẽ mang lại nguồn sinh lực mạnh mẽ và tạo ra vô số nguồn năng lượng tương thích với từng gia chủ, từng căn nhà, nơi mặt bàn nguyên tấm gỗ Cẩm được trưng dụng.

IMG_5642

Mặt bàn nguyên tấm gỗ Cẩm trở nên thịnh hành và được săn lùng ráo riết cũng bởi những lý do như trên. Nhưng không phải ở đâu bạn cũng có thể mua được những sản phẩm chất lượng và uy tín. Vì vậy để có thể sở hữu được những vật phẩm phong thủy có nguồn gốc tự nhiên 100%, bạn hãy nghiên cứu và tìm hiểu thật kỹ các cơ sở uy tín và có thương hiệu trên thị trường.

IMG_5643