MINH LONG SANG TRỌNG: RA MẮT “SOFA GỖ TỰ NHIÊN PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT”

Trang Chủ > MINH LONG SANG TRỌNG: RA MẮT “SOFA GỖ TỰ NHIÊN PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT”

MINH LONG SANG TRỌNG: RA MẮT “SOFA GỖ TỰ NHIÊN PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT”

Sofa g t nhiên phiên bn đc bit

Điểm nhấn cho phiên bản đặc biệt ĐỘC QUYỀN đến từ thương hiệu Minh Long Sang Trọng chính là thiết kế nguyên khối cách tân hiện đại, các cạnh vát của bàn và ghế đều được bo tròn tạo sự tinh tế và độc đáo toát lên vẻ đẹp đẳng cấp, sang trọng và phóng thoáng. Đồng thời khi sử dụng đảm bảo được độ an toàn cao vừa có cảm giác sạch sẽ cũng như dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

IMG_4075

SOFA GỖ TỰ NHIÊN PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT CÁCH TÂN chính là sự kết hợp khéo léo giữa màu sắc gỗ và thiết kế hài hòa mang đến chất lượng sống “Sang” xứng tầm đẳng cấp.

sofa phiên bản mới

Sofa gỗ gõ đỏ nguyên tấm_khỏe khoắn và lịch lãm

Bộ Sofa được làm từ gỗ Gõ ĐỎ có tuổi thọ trên 100 năm, 1 chiều dài 330 cm và 1 chiều 230cm, dày 11 cm, rộng 50cm. Mặt trước, mặt sau, từ trên xuống dưới của chiếc sofa chỗ nào cũng được xử lý kĩ càng, bóng mượt. Ngồi trên ghế Sofa sẽ có cảm giác mát lạnh và thoải mái, dễ chịu.
IMG_4076 IMG_4094 IMG_4080IMG_4086

Còn chần chờ gì nữa, hãy đến với #MLST để trải nghiệm và “rinh” cho mình những bộ Sofa gỗ tự nhiên phiên bản đặc biệt đẹp độc mà lạ ngay thôi! Chất lượng và giá cả không thể nào tốt hơn! Sự lựa chọn này đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng và không hề hối hận!

Bài Viết Mới

0941413979

gọi để nhận tư vấn miễn phí

Please wait...