MUỐN CHƠI GỖ HÃY HIỂU VỀ GỖ!

Trang Chủ > MUỐN CHƠI GỖ HÃY HIỂU VỀ GỖ!

MUỐN CHƠI GỖ HÃY HIỂU VỀ GỖ!

10 khách hàng gọi đến cho chúng tôi thì cả 10 khách đều có chung yêu cầu: “Sản phẩm phải đẹp không tì vết!, tức là không bị rạn nứt hay sứt mẻ tẹo nào” và thường phàn nàn “giá sao đắt quá”!

GOQUY1000NAM8582

Câu trả lời là: “Đã là gỗ tự nhiên thì tất cả đều có nguồn gốc thiên nhiên do vậy một sản phẩm đòi hỏi sự hoàn hảo hẳn rất hiếm. Hiếm ở đây tức là rất ít. Mọi loại gỗ tự nhiên đều sinh trưởng và chịu tác động của yếu tố ngoại cảnh nơi cây sinh sống, hoàn toàn không có sự can thiệp của con người nên không thể đòi hỏi một thân gỗ cả trăm năm tuổi lại không bị một vết nứt hay sứt mẻ gì.

fffffff

Sự hình thành của gỗ tự nhiên phải mất đến cả trăm thậm chí cả nghìn năm mới có thể cho khai thác được những thân gỗ kích thước lớn. Vì vậy gỗ tự nhiên vô cùng quý hiếm và mang giá trị cao!
Sau khi được khai thác, dưới bàn tay của con người, các thân gỗ này sẽ được gia công kỹ càng để mài dũa, trau chuốt và loại bỏ bớt những khiếm khuyết đồng thời nâng cao vẻ đẹp vốn có của sản phẩm.

GOQUY1000NAM8435

Cho nên rất mong những khách hàng thông thái khi tìm đến với gỗ tự nhiên hãy hiểu rõ bản chất của nó.
Giá thành cao là điều dĩ nhiên nếu so với các loại gỗ thông thường vì như đã nói sự hình thành phải mất rất nhiều thời gian.

GOQUY1000NAM8486

Khuyết điểm cũng là điều không thể tránh khỏi do quá trình hình thành lâu dài đó.
Hãy là khách hàng thông thái!

Bài Viết Mới

0941413979

gọi để nhận tư vấn miễn phí

Please wait...