Ngành Nội Thất Gỗ Trước Nguy Cơ “KHÁT” Nguyên Liệu Cẩm

Trang Chủ > Ngành Nội Thất Gỗ Trước Nguy Cơ “KHÁT” Nguyên Liệu Cẩm

Ngành Nội Thất Gỗ Trước Nguy Cơ “KHÁT” Nguyên Liệu Cẩm

Từ nay cho đến hết năm và cả giai đoạn tiếp theo,  khó khăn nhất của ngành gỗ vần là vấn đề nguyên liệu. Giá gỗ nguyên liệu gỗ trong nước và nhập khẩu đang trên đà tăng. Đơn hàng của các Doanh nghiệp ngày một nhiều, cạnh tranh nguồn nguyên liệu gỗ đang diễn ra khá gay gắt.

IMG_4277

1. Gỗ Cẩm cạn kiệt, Mua nội thất gỗ thấp thỏm tăng giá

Theo nguồn tin được biết Châu phi thị trường cung cấp gỗ nguyên liệu quan trọng của Việt Nam đã ngừng cung ứng gỗ. Do nguồn gỗ của Châu phi cũng bắt đầu cạn kiệt, nhất là loại gỗ Cẩm quý hiếm nhóm một. Điều đó cũng đồng nghĩa là thị trường gỗ Cẩm đang khan hiếm, nguồn hàng đã không còn, mà nhu cầu càng ngày càng tăng.

IMG_7224

Qua đó cho thấy áp lực nguồn nguyên liệu đang là nổi lo lắng của các Doanh nghiệp gỗ trên cả nước ở hiện tại và cả trong tương lai.

Để tránh những rủi ro bất ổn của thị trường gỗ nguyên liệu công ty Minh Long Sang Trọng luôn cập nhật thông tin và đề phòng các trường hợp cạn nguồn trong thời gian dài,  từ đầu năm đến nay đã chủ động nhập khẩu về hơn 10 lô gỗ Cẩm lớn. Có thể nói, hiện tại Minh Long Sang Trọng là đơn vị có số lượng gỗ Cẩm dự trữ lớn nhất cả nước.

37101805_662796854074908_1318792883880329216_n

2. Cơ hội mua mặt bàn gỗ Cẩm nguyên tấm với giá ưu đãi duy nhất và  hiếm hoi nhất hiện nay

Trước tiên để giải phóng kho hàng, Minh Long Sang Trọng sẽ xuất ra thị trường một số lô hàng với giá bình ổn, khi nguồn hàng trong kho được giải phóng sẽ tiếp tục nhập về những lô hàng cẩm mới và dự báo đây sẽ là những lô hàng cẩm cuối cùng tại Việt Nam. Lúc này thị trường sẽ biến động mạnh, giá cả có thể tăng vọt.

IMG_5685

Tại sao nên mua mặt bàn cẩm mà không phải là các loại gỗ khác? Theo dự kiến của các chuyên gia,  giá nguyên liệu gỗ trong thời gian tới vẫn đang trên đà tăng, và có nguy có trở thành cơn “Sốt” do lượng gỗ cẩm trong lương lai chắc chắn sẽ cạn kiệt, trong khi nhu cầu sử dụng gỗ Cẩm ngày càng tăng bởi những tính năng ưu việt của nó mang lại. Đây là cơ hội duy nhất và hiếm có để người tiêu dùng mua sắm nội thất gỗ Cẩm tự nhiên nguyên khối quý hiếm trên 100 tuổi với giá vô cùng mềm tại Minh Long Sang Trọng.

Xem các sản phẩm mặt bàn gỗ Cẩm tự nhiên nguyên tấm tại đây

Bài Viết Mới

0941413979

gọi để nhận tư vấn miễn phí

Please wait...