Bộ Ngựa Gỗ được ứng dụng trong ?

Trang Chủ > Bộ Ngựa Gỗ được ứng dụng trong ?

Bộ Ngựa Gỗ được ứng dụng trong ?

Tác dụng của bộ ngựa gỗ

Ngựa gỗ hay thường được gọi là phản gỗ, sập gỗ, bộ ngựa được làm từ gỗ nguyên tấm. Ngựa gỗ thường được dùng làm nơi tiếp khách, ăn cơm, nghi ngơi, ngủ … Ngựa gỗ có những loại làm sập thờ, bộ ngựa gỗ để thờ cúng

Là sản phẩm truyền thống được truyền từ đời này sang đời khác, có giá trị lâu dài. dùng để cất giữ . có thể làm của hồi môn. Được xem như là của chìm trong gia đình.

Ngựa Gỗ thường được làm từ những loại gỗ cứng, giúp cho bộ ngựa ít cong vênh, nữ đường gỗ. Ngựa gỗ cũng được xem như giường ngủ song măt trên là nguyên một mặt gỗ nguyên khối, nguyên tấm phẳng, không có thanh chắn. chân phía dưới có nhiều mẫu mã đơn giản hay phức tạp tùy thuộc vào sở thích của từng gia đình. Làm bằng chân sắt, chân gỗ….

Ngựa gỗ được làm từ gỗ nguyên tấm nguyên khối, nguyên miếng gỗ tự nhiên nên có giá trị cao hơn những sản phẩm giường ngủ khác. Nên người ta hay dùng ngựa gỗ đặt ở phòng khách để tiếp khách hay nghi ngơi. Nâng cao giá trị ngôi nhà của bạn.

Sập gụ chủ yế được làm từ 1 tấm gỗ hoặc 2 tấm đặt trên kệ thường được gia công theo phong cách truyền thống, thủ công bởi bàn tay điêu luyện của những thợ thủ công lành nghề. sap gu được dùng trong việc thờ cúng.

Ngựa gỗ thường được làm từ

Những loại gỗ quý hiếm để có vân gỗ đẹp, gỗ có độ cứng, loại gỗ ít bị cong vênh và có thớ thịt gỗ đẹp.Thường là những loại gỗ như cẩm lai, hương, xoan đào, lim, gỗ gõ đỏ , gõ vàng…. tùy theo nhu cầu của từng người.

Ngựa gỗ là loại sập này được đóng đơn giản, chủ yếu là 2 hay 1 tấm nguyên khối đặt trên 2 chiếc kệ thường sử dụng để tiếp khách, nằm ngủ, ăn cơm…mang lại sự tiện dụng cao và chúng phổ biến hơn, thường được ưa chuộng bởi thiết kế sang trọng.

Ngựa gỗ tự nhiên nguyên khối, gia công theo phong cách truyền thống, thủ công bởi bàn tay điêu luyện của những thợ thủ công lành nghề, giàu kinh nghiệm, dùng trong việc để đồ thờ cúng.

Bài Viết Mới

0941413979

gọi để nhận tư vấn miễn phí

Please wait...