Ngựa ván là gì? Ván ngựa?

Trang Chủ > Ngựa ván là gì? Ván ngựa?

Ngựa ván là gì? Ván ngựa?

Ngựa ván là gì?

Ván ngựa có nhiều người còn gọi là ngựa ván, phản gỗ hay sập gỗ. Thường được dùng làm sập thờ nơi thờ cũng, ván gỗ dùng ăn cơm hay thay làm ván gỗ, giường ngủ với rất nhiều công dụng đặc biệt trong mọi gia đình. Nhưng không phải là gia đình nào cũng có đủ điều kiện để sở hữu nó.

Loại gỗ mà chúng ta hay dùng để làm ngựa ván thường là các loại gỗ có giá trị cao như cẩm lai, hương , xoan đào, gỗ gõ đỏ, gõ vàng, lim. Loại gỗ càng cao thì bộ ngựa ván càng có giá trị, và những bộ ngựa này càng sử dụng lâu gì giá trị càng tăng cao.

Với thiết kế đơn giản bằng phong cách kiểu gỗ nguyên khối, gỗ nguyên tấm đây được xem là mẫu bàn ghế khá đơn giản nhưng vô cùng tinh tế và sang trọng. Đây cũng chính là mẫu thiết kế khá độc đáo mà đồ gỗ MLST muốn mang đến cho khách hàng.

Giá trị của ván ngựa

Đồ gỗ dùng để làm ván ngựa, ngựa gỗ là nhiều loại khác nhau với giá trị, chất lượng và tính thẩm mỹ khác nhau nên khi đi mua bạn cần chú ý, lựa chọn cho thật kỹ lưỡng hoặc nhờ người có chuyên môn về nghệ thuật chạm khắc, am tường về các loại gỗ để mua được những sản phẩm với giá thành hợp lý nhất, có chi phí tương xứng với giá trị của từng chiếc sập ấy tránh tình trạng bị lừa đảo.

Mua ván ngựa ở đâu?

Ngựa ván, ngựa gỗ, sập gỗ, phản gỗ không còn được sử dụng nhiều với công dụng đơn thuần trước đây của chúng nữa mà người ta mua chúng chủ yếu là thưởng thức, vì hiểu được giá trị lâu đời của những sản phẩm bằng gỗ. Trưng bày cho không gian nhà ở giúp mang đến phong cách cổ xưa, nét giản dị, nguyên sơ cho ngôi nhà.

Để mang đến không gian sinh hoạt tuyệt vời nhất, việc chọn bàn ghế gỗ cho phòng khách đóng vai trò quan trọng và bạn nên tham khảo nhiều hơn những mẫu mã, kiểu dáng tại nội thất hòa phát để đưa ra quyết định nhé.

Chúc các bạn có một không gian phòng khách tuyệt vời với sự lựa chọn của mình!

Bài Viết Mới

0941413979

gọi để nhận tư vấn miễn phí

Please wait...