Sản phẩm làm từ gỗ nguyên khối

Trang Chủ > Sản phẩm làm từ gỗ nguyên khối

Sản phẩm làm từ gỗ nguyên khối

Giá Trị Của Gỗ Nguyên Khối

Đồ gỗ có giá trị về mặt vật chất và tinh thần rất cao trong cuộc sống hiện nay của mỗi gia đình người Việt Nam. Sử dụng sản phẩm nội thất đồ gỗ được rất nhiều nhà quyền quý ngày xưa ưa chuộng.

Phản gỗ, sập gỗ hay bàn ghế gỗ được làm từ thân cây gỗ nguyên khối, nguyên tấm. Không chỉ  bàn ghế mà còn tủ bếp, ốp tường gỗ, la phông gỗ, sàn gỗ trong những căn nhà từ hiện đại đến cổ kính. Tạo cho căng nhà nét sang trọng và độc đáo hơn.

Nâng cao giá trị ngôi nhà của bạn. Sản phẩm gỗ luôn được kèo dài theo năm tháng của thời gian, sử dụng càng lâu sẽ càng có giá trị tăng cao. Chỉ có thể thành đồ cổ chứ không bao giờ thành đỗ cũ với những người biết trân trọng và sành chơi đồ gỗ.

Đối với nội thất gỗ sau 1 thời gian sử dụng khi chúng đã cũ, có thể bị cong vênh hay hư hại chúng ta đều có thể làm lại chúng bằng cách đánh bóng, đánh vecni làm cho chúng mới như lúc ban đầu, chất gỗ càng lúc sẽ càng đẹp và lên vân rõ hơn.

Gỗ Nguyên Khối Dùng Làm Gì

Sập gỗ nguyên khối, phản gỗ nguyên tấm, giường nguyên khối nói chung về các sản phẩm nguyên khối thường được sử dụng ở miền bắc và miền nam hơn các thành phố lớn như Sài Gòn, Tây Ninh, Bình phước, Bình Dương, Bà Rịa Vùng Tàu hay các thành phố tây nguyên Đà Lạt, Gia Lai…. Lại ít đc ưa chuộng hơn.

Người ta thường dùng gỗ cẩm, lim, gõ đỏ, gõ vàng, xoan đào, hương để làm phản gôg. Vì các loại gỗ này ít cong vênh, nứt, vân gỗ đẹp, thớ gỗ mịn và có độ cứng.

Sập tự nhiên nguyên khối, gia công theo phong cách truyền thống, thủ công bởi bàn tay điêu luyện của những thợ thủ công lành nghề, giàu kinh nghiệm thường sử dụng để tiếp khách, nằm ngủ, ăn cơm…mang lại sự tiện dụng cao và chúng phổ biến hơn, thường được ưa chuộng bởi thiết kế sang trọng.

Nôi thất luôn luôn được các gia đình chú trọng nhiều hơn trong thiết kế và xây dựng không gian riêng của mỗi gia đình tạo sự thân thiện và tinh tế nhất trong mỗi căn nhà.

Bài Viết Mới

0941413979

gọi để nhận tư vấn miễn phí

Please wait...