Những bộ bàn ghế giá bạc tỷ của những đại gia chơi gỗ

Trang Chủ > Những bộ bàn ghế giá bạc tỷ của những đại gia chơi gỗ

Những bộ bàn ghế giá bạc tỷ của những đại gia chơi gỗ

Những bộ bàn ghế độc đáo làm từ gỗ quý hiếm, có giá bán dao động từ 1 tỷ đến 1,8 tỷ đồng

Theo thông tin từ Infonet, vừa qua tại Triển lãm nội thất gỗ ở Hà Nội, một doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ đã trưng bày nhiều sản phẩm làm từ gỗ độc đáo, với mức giá khiến người nghe phải giật mình.

Đáng chú ý nhất trong số đó là bộ bàn ghế “Rồng đỉnh Vương Gia” có giá lên tới 1,8 tỷ đồng. Bộ bàn ghế có tất cả 12 món, bao gồm: 1 chiếc bàn, 4 chiếc ghế, 4 đôn thấp, 2 đôn cao, 1 chiếc đi-văng

Bộ bàn ghế Rồng Đỉnh Vương Gia

Bộ bàn ghế Rồng Đỉnh Vương Gia

Bộ bàn ghế được làm loại gỗ trắc. Nó được các nghệ nhân điêu khắc bằng những hoa văn vô cùng tinh xảo và cầu kỳ.

Hay như sản phẩm “Chiếc phản Hoàng Gia” cũng thu hút sự chú ý của khách xem. Được biết sản phẩm được làm từ gỗ Hương Nam Phi, và có giá bán là 1,4 tỷ đồng. Sau khi qua tay các nghệ nhân điêu khắc chiếc phản sở hữu độ bóng đẹp, nổi bật các vân gỗ tự nhiên.

Chiếc phản Vương Gian có giá 1,4 tỷ đồng

Chiếc phản Vương Gian có giá 1,4 tỷ đồng

Bên cạnh đó còn có một bộ bàn ghế khác đó là bộ “Quốc Triện đại gia”  cũng độc đáo không kém, giá bán 1,1 tỷ đồng. Bộ bàn ghế được chế tác từ loại gỗ ngọc nghiến, có tới 23 món, cũng bao gồm đôn, đi-văng, bàn và ghế.

Bộ Quốc Triệu đại gia giá 1,1 tỷ đồng

Bộ Quốc Triệu đại gia giá 1,1 tỷ đồng

Trước đó, doanh nghiệp này cũng đã giới thiệu ra thị trường sản phẩm “long sàng” được khảm ốc từ trong ra ngoài từ gỗ gụ. Chiếc “Long sàng” này nặng khoảng 800 kg, giá bán của nó là 200 triệu đồng.

Chiếc long sàng của công tử Bạc Liêu

Chiếc long sàng của công tử Bạc Liêu

Ý tưởng sản xuất chiếc long sàng này đến từ nguyên mẫu chiếc giường mà công tử Bạc Liêu đã từng sử dụng. Chiếc giường dài 1,8m, rộng 1,6m. Việc khảm ốc tất cả các chi tiết phía trong và phía ngoài khiến long sàng trở nên óng ánh, nhiều màu sắc.

Ngoài ra, điểm đặc biệt của long sàng là mặt chính, các nghệ nhân sử dụng 9 miếng đá tự nhiên để ốp mặt long sàng. Phần khung cao tới 3m và cũng được khảm ốc tinh xảo. Một số chi tiết nhỏ cũng được quan tâm như hai mặt thành giường được chạm khảm nhiều chi tiết hoa lá, chân giường thiết kế theo hình đầu lân. Những chi tiết chạm khảm được bảo đảm sẽ không bao giờ bị bong tróc. Đơn vị sản xuất còn cho biết, họ sẽ bảo hành trọn đời cho chiếc long sàng này.

Bài Viết Mới

0941413979

gọi để nhận tư vấn miễn phí

Please wait...