Nội thất gỗ tự nhiên: Càng đơn giản càng không sợ lỗi mốt

Trang Chủ > Nội thất gỗ tự nhiên: Càng đơn giản càng không sợ lỗi mốt

Nội thất gỗ tự nhiên: Càng đơn giản càng không sợ lỗi mốt

Việc sử dụng gỗ nội thất chất liệu gỗ công nghiệp hay vải nỉ, da…đã từng trở thành trào lưu  của người tiêu dùng trên thế giới ưu điểm vượt trội đó là màu sắc, mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phong phú và thường xuyên thay đổi để theo kịp trào lưu cũng như xu hướng. Tuy nhiên, ngày nay việc chạy theo trào lưu để cho hợp thời đại đã không còn được yêu thích, vì hầu hết mọi người  đã nhận ra trào lưu chỉ là nhất thời, không bền vững, nhanh lụi tàn vậy thì bỏ một số tiền lớn đề đi mua nội thất mà chỉ sử dụng được thời gian ngắn  có đáng không!

mat-ban-cam-chi-100 (9)

Vậy giải pháp nào cho việc vẫn theo xu hướng của thời đại này vừa đảm bảo được thẩm mĩ và không sợ lỗi mốt?

ban-ghe-nguyen-tam-xoan-huong-1-1

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu của con người lại muốn trở về với thiên nhiên, tìm kiếm sự đơn giản. Không nói quá khi nói rằng: “Đơn giản là sự tinh tế tối thượng”( Leonardo da Vinci ).

Với Minh Long Sang Trọng chất liệu gỗ tự nhiên nguyên khối  bộ bàn ghế bằng gỗ tự nhiên kiểu dáng đơn giản, tinh tếngày nay đã lên ngôi bởi vì vẻ đẹp tự nhiên vốn có cùng với nét đẹp bền vững thời gian không bao giờ lỗi mốt phù hợp với hầu hết các không gian, từ nhà rộng rãi cho đến chật hẹp, từ hiện đại cho đến cổ điển. Thậm chí, đối với nhiều người khắt khe, luôn mong muốn sản phẩm của mình phải đạt chất lượng tốt nhất thế hiện được đẳng cấp của căn nhà thì gỗ tự nhiên vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Mat-ban-go-cam-mlst18-1

Cũng không cần nói quá nhiều về giá trị của gỗ tự nhiên chắc ai cũng có thể hiểu được. Vì từ xưa đến nay, các sản phẩm bằng gỗ tự nhiên luôn sử dụng cho hầu hết các vật dụng trong gia đình. Nhất là những bộ bàn ghế chất liệu gỗ quý hiếm từ những cây cổ thụ nghìn năm tuổi nhập khẩu từ Châu Phi. Là những dòng gỗ có vân tuyệt đẹp, chất gỗ cứng bền, độ ổn định cao, màu sắc nâu đỏ, đỏ đô, nâu vàng hoặc vàng sáng, đỏ mận…

hd

Ở MLST các loại gỗ quý hiếm này  với đường kính lớn và mặt tiết diện rộng từ 80cm lên đến hơn 2m, nên cực kỳ phù hợp dùng làm Mặt bàn có thể để bìa tự nhiên hoặc vuông thành sắc cạnh. Những loại này sẽ càng ngày càng khan hiếm nên nó là thứ rất đáng để sử dụng và cất giữ, giá trị sau này sẽ vô cùng cao.

36994355_662054350815825_4710380471354130432_n
Ngoài khả năng thể hiện đẳng cấp cho gia chủ, giá trị vượt thời gian thì mặt bàn bằng gỗ  nguyên khối còn giúp không gian nhà trở nên bừng sáng và vô cùng Sang trọng.

IMG_7248
Bộ bàn ghế được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên quý hiếm như cẩm, gõ đỏ, gõ vàng, hương xoan… kiểu dáng được thiết kế độc đáo, đơn giản, với bộ bàn ghế nguyên tấm gỗ nguyên khối – chúng tôi tự tin sẽ mang đến điều đặc biệt cho căn nhà của bạn.

Minh Long Sang Trọng tự hào là đơn vị uy tín cung cấp những bộ bàn ghế chất lượng với phương châm “mang đến giá trị thật”, chúng tôi mong muốn khách hàng được sử dụng những sản phẩm thật với mức giá thật tại kho. Với đội ngũ nhân viên tận tâm chuyên nghiệp chúng tôi không chỉ bán hàng mà mong muốn thiết lập mối quan hệ lâu dài thân thiết với khách hàng.

Bài Viết Mới

0941413979

gọi để nhận tư vấn miễn phí

Please wait...