Nội thất Minh Long Sang Trọng – Dịch vụ tốt làm nên thương hiệu mạnh!

Trang Chủ > Nội thất Minh Long Sang Trọng – Dịch vụ tốt làm nên thương hiệu mạnh!

Nội thất Minh Long Sang Trọng – Dịch vụ tốt làm nên thương hiệu mạnh!

Đánh dấu cho mốc son kỷ niệm ngày thành lập, Nội thất Minh Long Sang Trọng đã đạt doanh số bán hàng ở mức kỷ lục, nâng tổng doanh số bán hàng lên cao. Thành công này không chỉ đến từ chất lượng sản phẩm hàng đầu của một thương hiệu nội thất gỗ tự nhiên uy tín mà còn từ chính sách bán hàng, hậu mãi, dịch vụ tiêu chuẩn với phương châm “Khách hàng là tài sản của Công ty”, đã được Minh Long Sang Trọng thực hiện từ những năm đầu hoạt động.

41945902_317158512395399_4635330354557747200_n

Là một trong những yêu thích Nội thất gỗ tự nhiên, bước sang năm thứ 05, anh Lê việt Anh ở Hải Phòng vẫn rất hài lòng bởi dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng mà Minh Long Sang Trọng mang lại. “Mỗi năm, việc gia công lại sản phẩm khi cần thiết đều được Công ty sắp xếp và tiến hành nhanh gọn, chi phí gia công lại rất thấp nên đa phần các sản phẩm nội thất trong nhà tôi lúc nào cũng như mới. Lúc mới mua tôi được tự do kiểm tra sản phẩm kỹ càng trước khi nhận hàng rồi mới thanh toán. Hài lòng hơn cả là sự tư vấn kỹ càng cho khách hàng để có thể sử dụng sản phẩm một cách lâu bền nhất.” – anh Việt Anh bày tỏ.Tiếp nối truyền thống sản xuất nội thất gỗ tự nhiên từ một gia tộc có truyền thống mộc rất lâu đời, Nội thất Minh Long Sang Trọng đã được biết đến là thương hiệu uy tín, vì vậy, không khó để khách hàng tìm đến với những sản phẩm của Minh Long Sang Trọng. Tuy nhiên, để giữ được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng, phải nói đến chất lượng của những dịch vụ sau bán hàng mà Minh Long Sang Trọng mang lại. Do đó, việc phát triển dịch vụ hậu mãi luôn được Minh Long Sang Trọng đặc biệt chú trọng.

gq1n

Hiện nay Công ty Minh Long Sang Trọng có rất nhiều chi nhánh:

👉HỆ THỐNG SHOWROOM
𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝟏: 30-143 Nguyễn Thái Bình, Hòa Thắng, BMT, Đắk Lắk
𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝟐: Số 18A – Đối diện 1189 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
𝐒𝐡𝐨𝐰𝐫𝐨𝐨𝐦 𝟑: 30 Phạm Văn Đồng, tầng trệt tòa nhà Lucky, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
𝐍𝐡𝐚̀ 𝐦𝐚́𝐲 𝐒𝐗: Lô B24-B34 KCN Hoà Phú, Xã Hoà Phú, Tp.Buôn Ma Thuột, ĐăkLăk.GOQUY1000NAM8435
Trong tương lai các cơ sở của MINH LONG SANG TRỌNG sẽ có mặt ở các tỉnh thành lớn trên cả nước. Với phương châm “Khách hàng là tài sản của công ty” và luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng, MLST không ngừng cải tiến mọi hoạt động nâng cao chất lượng sản phẩm, rút ngắn thời gian giao hàng và liên tục gia tăng giá trị dịch vụ. Nâng cao chất lượng nguồn nguyên liệu cũng như nâng cấp máy móc, trang thiết bị và đào tạo tay nghề cho đội ngũ thợ gia công là một trong những chiến lược phát triển của Công ty. Sự hài lòng, an tâm và thoải mái của khách hàng là mục tiêu hướng đến.

GOQUY1000NAM8574

Bên cạnh đó, Minh Long Sang Trọng đang xây dựng quy trình chăm sóc sau bán hàng tiêu chuẩn bao gồm: gia công lại sản phẩm khi sản phẩm bị lỗi, hư hỏng; thu mua lại sản phẩm sau hai năm nếu khách hàng muốn đổi, trả sản phẩm, tặng quà kỷ niệm cho khách hàng nhân dịp sinh nhật và các ngày lễ, tết trọng đại.
GOQUY1000NAM8486

Một trong những yếu tố nữa khiến cho khách hàng luôn tìm đến Nội thất Minh Long Sang Trọng đó chính là dịch vụ vận chuyển nhanh chóng trên toàn quốc, nguồn nguyên liệu được nhập khẩu 100% có giấy tờ pháp lý đầy đủ, khách hàng có thể đổi trả sản phẩm nếu nhận hàng sản phẩm bị lỗi, hư hỏng, không đáp ứng những yêu cầu, thỏa thuận ban đầu. Ngoài ra khách hàng còn có thể đặt mua bất kỳ loại sản phẩm và kích thước theo mong muốn, phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng.

Nâng cao kỹ năng và tay nghề cho đội ngũ thợ sản xuất nói riêng và công nhân viên nói chung

Cùng với máy móc hiện đại, quy trình kỹ thuật tiêu chuẩn thì con người là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho Minh Long Sang Trọng phát triển dịch vụ sau bán hàng ngày một hoàn thiện và ghi dấu ấn trên thị trường. Nội thất Minh Long Sang Trọng thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo chuyên môn, kỹ năng dành cho đội ngũ công nhân nhà máy đang trực tiếp gia công, sản xuất cũng như tổ chức các chương trình đào tạo bổ sung kiến thức và phát triển kỹ năng làm việc cho đội ngũ kinh doanh bán hàng nâng cao tính chuyên nghiệp để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

IMG_4615

Hàng năm, Nội thất Minh Long Sang Trọng còn tổ chức các cuộc thi thiết kế nội thất nghiệp dư dành cho cán bộ công nhân viên của Công ty nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, đồng thời tìm kiếm và phát triển những nhân sự có năng lực và khả năng sáng tạo để kịp thời bồi dưỡng và bổ nhiệm vào những vị trí thích hợp. Nhờ đó, các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên ngày càng phong phú, đa dạng về thiết kế, chất lượng không ngừng được nâng cao.
43024100_325064624938121_8149594216733868032_n

Với tất cả sự đam mê, tâm huyết và nỗ lực không ngừng, vừa qua Công ty TNHH MINH LONG SANG TRỌNG đã vinh dự nhận danh hiệu Top 10 THƯƠNG HIỆU HỘI NHẬP XUẤT SẮC VIỆT NAM. Đây là bước đệm vô cùng lớn để chúng tôi tiến xa hơn không chỉ dừng lại ở thị trường trong nước mà còn vươn ra thị trường thế giới.Sự phát triển không ngừng về dịch vụ hàng năm là yếu tố quan trọng giúp cho Nội thất Minh Long Sang Trọng nâng cao doanh số bán hàng và luôn giữ vị trí đứng đầu thị trường Nội thất gỗ tự nhiên với nhiều mẫu sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên bán chạy nhất hiện nay.

Ông Ngô Đức Trọng – Giám đốc Công ty Minh Long Sang Trọng :“Đa sản phẩm, đa đối tượng khách hàng” là mục tiêu hướng đến trong năm 2018 và những năm tiếp theo. Với phương châm tiếp tục mang tới cho khách hàng những sản phẩm nội thất tự nhiên đa dạng, phong phú, dịch vụ chất lượng cao với giá cả hợp lý, đáp ứng nhu cầu và làm hài lòng đại đa số khách hàng. Do vậy, Công ty Minh Long Sang Trọng sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống đại lý tại các tỉnh, thành phố trên cả nước cũng như cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm mang đến sự tiện lợi, tạo dựng những không gian nội thất gỗ tự nhiên thân thiện, độc đáo.”

Bài Viết Mới

0941413979

gọi để nhận tư vấn miễn phí

Please wait...