Phản gỗ hương đẹp mua ở đâu?

Trang Chủ > Phản gỗ hương đẹp mua ở đâu?

Phản gỗ hương đẹp mua ở đâu?

1 .Phản gỗ hương nguyên khối

Phản gỗ hương là nội thất truyền thống ngày xưa được làm từ rất nhiều loại gỗ như cẩm, trắc, sưa, gõ đỏ, gõ vàng, lim…  Thời đó người dân vẫn rất nghèo, hình thức khai thác gỗ vẫn đang rất thô sơ và lạc hậu, để có được gỗ thô không phải là việc dễ dàng.

Từ xưa tới nay sập gỗ luôn là đồ dùng thiết yếu trong các gia đình Việt, trong những gia đình quý tộc, quyền quý ngày xưa. Những gia đình quý tộc giàu có sập được làm từ những loại gỗ quý có giá trị cao. Phản gỗ hương đẹp….

2. Thiết kế của phản gỗ hương

Phản gỗ hương đẹp được đóng từ những tấm gỗ tự nhiên nguyên khối, nguyên tấm gỗ. Những bộ sập gỗ thường được đóng rất đơn giản, được đóng từ miếng gỗ càng to thì càng có giá cao.

Chắc hẳn ai là thành viên của đất nước Việt Nam giàu truyền thống của chúng ta thì không thể không biết tới những chiếc sập gỗ, phản gỗ. Sập gỗ cũng gần giống như chiếc giường gỗ song mặt trên để ngồi và nằm là một tấm phản phẳng, không có thanh chắn, còn 4 chân sập được chạm khắc, đục đẽo họa tiết rất kỳ công, tinh xảo, đẹp mắt.

3. Cách lựa phản gỗ hương đẹp

Cũng bởi lẽ gỗ dùng để làm sập gỗ là nhiều loại khác nhau với giá trị, chất lượng và tính thẩm mỹ khác nhau nên khi đi mua bạn cần chú ý, lựa chọn cho thật kỹ lưỡng hoặc nhờ người có chuyên môn, am tường về các loại gỗ.
Nhận biết gỗ:

+ Cây gỗ hương thuộc nhóm 1.

+ Màu đỏ hoặc màu vàng, thớ gỗ mỏng và mịn

+ Vân gỗ hương  có chiều sâu ,tom gỗ nhỏ và mịn có nhiều dải màu sắc , thớ gỗ rất dai và dẻo.

+ Thanh gỗ rất chắc và nặng , khô và cứng cáp , khi ngửi thì có mùi thơm đặc trưng rất dễ chịu.

+ Ngâm gỗ hương vào nước sẽ chuyển dần từ màu trắng sang màu xanh nước chè

+ Thường được dùng làm tủ, bàn ghế, sập tùy vào nhu cầu sử dụng của từng gia đình.

+ Gỗ hương rất ít dùng đóng giường ngủ.

4. Vì sao nên chọn mua phản gỗ hương

Trước tiên vì phản gỗ hương rất đẹp. Là một trong những dòng gỗ tự nhiên quý hiêm. Với màu sắc tự nhiên, đường vân gỗ đẹp và sắc nét

Đối với phản tranh gỗ hương được nhiều sự lựa chọn ưu ái hơn với những sản sẩm khác vì nó có giá trị cất giữ cao nhất. Chơi đồ gỗ mà không sợ bị mất giá và bán lại còn được lãi.  Thể hiện đẳng cấp cho gia chủ, đồ nội thất gỗ còn giúp không gian trở nên bừng sáng, thoải mái và vô cùng hiện đại.

Phản gỗ có thể dùng cất giữ làm của tương tự như vàng, gỗ hương là gỗ loại 1 nên để càng lâu thì càng có giá. Hiện nay việc khai thác rừng hầu như là bị nghiêm cấm nên gỗ chỉ được nhập khẩu về.

sập gỗ, phản đôi cẩm

Hình ảnh phản hồi của khách hàng về phản đôi gỗ cẩm

5. Chú ý khi đi mua phản gỗ

Để mua được những sản phẩm với giá thành hợp lý nhất, có chi phí tương xứng với giá trị của từng chiếc sập ấy tránh tình trạng bị lừa đảo.
Phản có thể dùng cất giữ làm của tương tự như vàng, gỗ để càng lâu thì càng có giá. Hiện nay việc khai thác rừng hầu như là bị nghiêm cấm nên gỗ chỉ được nhập khẩu về.  Nguồn tài nguyên gỗ ngày càng khan hiếm gỗ quý ngày càng càng trở lên khan hiếm và đắt đỏ.

Bạn hãy tham khảo những bộ phản gỗ, ván ngựa để các có được sản phẩm phù hợp nhất cho không gian nhà bạn

Bài Viết Mới

0941413979

gọi để nhận tư vấn miễn phí

Please wait...