QUÀ THẢO KHÁCH THÂN- KHẮNG KHÍT VẸN TÌNH  

Trang Chủ > QUÀ THẢO KHÁCH THÂN- KHẮNG KHÍT VẸN TÌNH  

QUÀ THẢO KHÁCH THÂN- KHẮNG KHÍT VẸN TÌNH  

“Hảo hạng đặc sản vùng Cao

Gửi thay lời chúc,  muôn vàn ý thu”

Đặc sản Tây Nguyên cao cấp không chỉ là tuyệt phẩm đậm đà hảo vị của vùng Tây Nguyên đất đỏ, tinh chứa tinh hoa đất trời, mà còn là món quà đẳng cấp để thắt chặt giao tình. Mỗi Vị đặc sản thay lời chúc “Phú quý vinh hoa thu thịnh vượng, tài lộc đại phát tết an khang” để vị thu thật đậm đà, tết đoàn viên thêm trọn vẹn đến tất cả quý khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành cũng Thương hiệu Nội Thất Minh Long Sang Trọng trong suốt thời gian vừa qua.

quà

Minh Long Sang Trọng trân quý gửi 30 món quà tri ân dành tặng cho 30 khách hàng Vip nhân mùa trung thu. Bộ quà thảo gồm Combo đặc sản Tây Nguyên: Cà phê Trung Nguyên, Trà Thái Nguyên, Mật Ong rừng Tracy, khô bò Cẩm Châu, Tiêu sọ cối xay, Phấn hoa Tracy.

Trong không khí của ngày tết đặc biệt này, công ty Minh Long Sang Trọng muốn gửi lòng tri ân sâu sắc đến khách hàng – những người bạn thân thiết đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua.

Cùng với sự nỗ lực không mệt mỏi của lãnh đạo và tập thể nhân viên, công ty… vẫn đã và đang không ngừng cố gắng nỗ lực trong hành trình mang lại những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo nhất đến khách hàng.

Một lần nữa, kính chúc quý khách đón Tết Trung Thu vui vẻ, ấm áp. Mong rằng tất cả quý khách hàng đều cảm nhận được sự khác biệt khi đến với công ty chúng tôi, và tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trên những chặng đường tiếp theo.

Bài Viết Mới

0941413979

gọi để nhận tư vấn miễn phí

Please wait...